Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Đống Đa

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Đống Đa là ngành học đang được phần lớn Anh chị em trẻ theo học. Chính sự vững mạnh của ngành du lịch tại Đống Đa đang phát triển không ngừng nghỉ đã dẫn đến sự xây dựng thương hiệu của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Đống Đa. hiện giờ, trọng tâm tập huấn nghề Học Và làm cho thông tin tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Đống Đa sở hữu những mục tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Đống Đa

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Đống Đa thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng sở hữu trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Đống Đa này có trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Dang Ky Hoc Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Ở KIÊN GIANG

d. thời gian nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Đống Đa Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai học chuẩn xác nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ sở hữu bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Đống Đa nhằm trang bị cho người học sở hữu kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về những nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. sở hữu những môn học tự chọn được phân thành ba nhóm chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường mang định hướng chọn lọc 1 chuyên ngành cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, thời trang nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe phải chăng để với khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo đội ngũ tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có dịp thăng tiến người học sở hữu thể đảm trách những vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp hộ sinh Ở Hà Tiên

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

diễn tả được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du hý và đặc trưng của lĩnh vực khách sạn, ảnh hưởng của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phường hội và môi trường.

diễn đạt được những thứ tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các loại trang đồ vật, phương tiện chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

miêu tả được nguyên lý, công đoạn quản trị khái quát, quản trị nhân công, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

biểu lộ được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách Tìm hiểu chất lượng.

miêu tả được thứ tự đồ mưu hoạch, công ty thực hiện, giám sát, kiểm tra và Tìm hiểu kết quả công việc tại các bộ phận của khách sạn.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp thú y Ở Đồng Tháp

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận biết được các nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao thiệp với người dùng bằng tiếng Anh, phù hợp sở hữu yêu cầu phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm nom rẻ khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn các loại trang vật dụng khách sạn.

thực hiện đúng trật tự dùng cho các bạn tại các vị trí công việc của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm được các mẫu Thống kê, hợp đồng thông dụng của khách sạn.

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

quản lý được thời gian làm việc hiệu quả.

giảng giải được các tiêu chí phản ảnh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được các hàng ngũ làm việc và quản lý được hoạt động của đội ngũ.

Cơ hội việc khiến cho sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại Đống Đa

Sau khi tốt nghiệp người học đủ khả năng làm cho việc tại những vị trí trực tiếp dùng cho khách sạn tại Đống Đa như: nhân viên lễ tân, viên chức quan hệ người dùng, nhân viên tiếp đón khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, phục vụ rượu, viên chức dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp với thể đảm đương vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam