Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở ĐAK NÔNG

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK NÔNG là ngành nghề học đang được phần đông Các bạn trẻ theo học. Chính sự vững mạnh của lĩnh vực du lịch tại ĐAK NÔNG đang vững mạnh ko giới hạn nghỉ đã dẫn đến sự thành lập của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK NÔNG. ngày nay, trọng điểm đào tạo nghề Học Và khiến cho thông tin tuyển sinh lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK NÔNG sở hữu các tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK NÔNG

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK NÔNG thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK NÔNG này với giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở TRÀ VINH

d. thời kì nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK NÔNG Được khai trường thường xuyên. Để biết Được lịch khai trường chuẩn xác nhất, Anh chị em có nhẽ liên hệ có bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK NÔNG nhằm thiết bị cho người học với tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về những nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. với những môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị đang ký tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường có định hướng lựa chọn 1 chuyên lĩnh vực cho người học.

kế bên tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, thời trang giỏi và sức khỏe phải chăng để sở hữu khả năng độc lập hoặc khiến cho việc theo hàng ngũ tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học mang thể đảm nhận các vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kế Toán Ở Mỹ Đức

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu hiện được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành nghề du hý và đặc biệt của lĩnh vực khách sạn, ảnh hưởng của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, thị trấn hội và môi trường.

biểu lộ được các quy trình nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những cái trang trang bị, dụng cụ chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu thị được nguyên lý, quá trình quản trị khái quát, quản trị nhân lực, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

miêu tả được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách thức Tìm hiểu chất lượng.

diễn tả được thứ tự lập kế hoạch, tổ chức thực hành, giám sát, rà soát và Phân tích kết quả công tác tại các phòng ban của khách sạn.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cap Y si y hoc co truyen Ở Hoàn Kiếm

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao thiệp có các bạn bằng tiếng Anh, phù hợp có buộc phải chuyên dụng cho khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc tốt khách hàng.

dùng đúng, an toàn các dòng trang đồ vật khách sạn.

thực hành đúng trật tự phục vụ khách hàng tại những vị trí công việc của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được các cái Con số, giao kèo thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

quản lý được thời kì làm việc hiệu quả.

giải thích được những mục tiêu đề đạt kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những nhóm khiến việc và quản lý được hoạt động của nhóm.

Cơ hội việc khiến cho sau lúc rẻ nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK NÔNG

Sau lúc tốt nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại những vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại ĐAK NÔNG như: nhân viên lễ tân, viên chức quan hệ quý khách, nhân viên đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, dùng cho rượu, nhân viên phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu như có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp với thể phụ trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam