Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở ĐAK LAK

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK LAK là ngành học đang được tất cả Các bạn trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của lĩnh vực du hý tại ĐAK LAK đang vững mạnh ko ngừng nghỉ đã dẫn đến sự xây dựng thương hiệu của ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK LAK. ngày nay, trung tâm đào tạo nghề Học Và làm cho thông tin tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK LAK với những tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK LAK

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK LAK thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng mang giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK LAK này có trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp y học cổ truyền Tại Sầm Sơn

d. thời gian nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK LAK Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai trường chính xác nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ mang bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK LAK nhằm vật dụng cho người học với tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. có các môn học tự chọn được phân thành ba lực lượng chuyên ngành nghề hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường mang định hướng tuyển lựa 1 chuyên ngành cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn đồ vật cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, cá tính nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe tốt để với khả năng độc lập hoặc làm việc theo lực lượng tại bộ phận lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học có thể đảm nhiệm những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Ở Gia Lâm

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu thị được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du lịch và đặc thù của ngành khách sạn, ảnh hưởng của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phường hội và môi trường.

biểu đạt được các quy trình nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những cái trang đồ vật, công cụ chính yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

trình bày được nguyên lý, thời kỳ quản trị nói chung, quản trị nhân công, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn nói riêng.

biểu thị được tiêu chuẩn chất lượng nhà cung cấp khách sạn và cách Đánh giá chất lượng.

biểu hiện được thứ tự đồ mưu hoạch, đơn vị thực hành, giám sát, kiểm tra và Phân tích kết quả công tác tại các bộ phận của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được những nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Tế Ở THÁI NGUYÊN

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao thiệp có khách hàng bằng tiếng Anh, phù hợp với đề xuất phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; săn sóc phải chăng khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị khách sạn.

thực hiện đúng quy trình dùng cho khách hàng tại những vị trí công việc của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm cho được những cái Báo cáo, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

áp dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công tác hàng ngày.

quản lý được thời gian khiến việc hiệu quả.

giải thích được những chỉ tiêu phản ảnh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những hàng ngũ khiến cho việc và quản lý được hoạt động của nhóm.

Cơ hội việc khiến sau khi thấp nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại ĐAK LAK

Sau khi phải chăng nghiệp người học đủ khả năng khiến việc tại những vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại ĐAK LAK như: nhân viên lễ tân, viên chức quan hệ các bạn, viên chức tiếp đón khách tại nhà hàng; viên chức chuyên dụng cho bàn, phục vụ rượu, nhân viên phục vụ buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể gánh vác vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam