Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở BÌNH PHƯỚC

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BÌNH PHƯỚC là ngành học đang được số đông Anh chị trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của ngành du hý tại BÌNH PHƯỚC đang phát triển không ngừng nghỉ đã dẫn tới sự xây dựng thương hiệu của ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BÌNH PHƯỚC. hiện tại, trung tâm đào tạo nghề Học Và làm thông tin tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BÌNH PHƯỚC sở hữu những chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BÌNH PHƯỚC

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BÌNH PHƯỚC thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BÌNH PHƯỚC này với giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Ở Hoàn Kiếm

d. thời kì nhận hồ sơ

các lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BÌNH PHƯỚC Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai học xác thực nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ có bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BÌNH PHƯỚC nhằm vật dụng cho người học mang kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về những nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. mang các môn học tự chọn được phân thành ba hàng ngũ chuyên ngành hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường với định hướng chọn lựa 1 chuyên lĩnh vực cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, bắt mắt nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe phải chăng để với khả năng độc lập hoặc khiến cho việc theo nhóm tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có cơ hội thăng tiến người học sở hữu thể phụ trách những vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn sở hữu quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở Thanh Xuân

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

diễn đạt được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du hý và đặc trưng của ngành nghề khách sạn, ảnh hưởng của lĩnh vực khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

diễn tả được những trật tự nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những chiếc trang đồ vật, phương tiện cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu đạt được nguyên lý, thời kỳ quản trị nói chung, quản trị nhân lực, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

trình bày được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và bí quyết Đánh giá chất lượng.

diễn đạt được trật tự đồ mưu hoạch, doanh nghiệp thực hiện, giám sát, kiểm tra và Phân tích kết quả công tác tại các phòng ban của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được những nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng Ở Thủ đức

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao tiếp với người mua bằng tiếng Anh, phù hợp sở hữu đề nghị chuyên dụng cho khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; trông nom tốt khách hàng.

dùng đúng, an toàn các dòng trang đồ vật khách sạn.

thực hành đúng quy trình phục vụ người mua tại các vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

làm được các cái Thống kê, giao kèo thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

điều hành được thời gian làm việc hiệu quả.

giải thích được các chỉ tiêu phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những nhóm khiến cho việc và quản lý được hoạt động của hàng ngũ.

Cơ hội việc làm sau khi phải chăng nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BÌNH PHƯỚC

Sau lúc thấp nghiệp người học đủ khả năng khiến cho việc tại các vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại BÌNH PHƯỚC như: viên chức lễ tân, nhân viên quan hệ người mua, viên chức đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên dùng cho bàn, dùng cho rượu, nhân viên dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, ví như có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp sở hữu thể phụ trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam