Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở BẠC LIÊU

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẠC LIÊU là lĩnh vực học đang được tất cả Anh chị em trẻ theo học. Chính sự vững mạnh của ngành nghề du hý tại BẠC LIÊU đang vững mạnh không dừng nghỉ đã dẫn đến sự ra đời của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẠC LIÊU. hiện tại, trọng tâm huấn luyện nghề Học Và làm cho thông báo tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẠC LIÊU có các tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẠC LIÊU

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẠC LIÊU thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẠC LIÊU này có trị giá như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp ô tô Tại Quận 11

d. thời kì nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẠC LIÊU Được khai trường thường xuyên. Để biết Được lịch khai trường chính xác nhất, Anh chị em có lẽ liên hệ sở hữu bộ phận trả lời.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẠC LIÊU nhằm thiết bị cho người học với tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về những nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và kiến thức, kỹ năng về giám sát. sở hữu các môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị tạm cư, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường có định hướng tuyển lựa một chuyên lĩnh vực cho người học.

kế bên tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn vật dụng cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, thời trang chuyên nghiệp và sức khỏe rẻ để mang khả năng độc lập hoặc làm cho việc theo lực lượng tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có dịp thăng tiến người học với thể cáng đáng các vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Ở KON TUM

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

diễn đạt được vị trí, vai trò của khách sạn trong ngành du hý và đặc thù của ngành khách sạn, tác động của ngành nghề khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

diễn đạt được những thứ tự nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các loại trang trang bị, phương tiện chủ yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

biểu lộ được nguyên lý, quá trình quản trị tổng thể, quản trị nhân công, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

thể hiện được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và phương pháp Tìm hiểu chất lượng.

diễn đạt được quy trình lập mưu hoạch, đơn vị thực hiện, giám sát, kiểm tra và Phân tích kết quả công tác tại những bộ phận của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận mặt được các nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Dang Ky Hoc Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Ở Nhà Bè

vun đắp được tính tự tin trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao thiệp có người mua bằng tiếng Anh, phù hợp sở hữu bắt buộc dùng cho khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc phải chăng khách hàng.

tiêu dùng đúng, an toàn các loại trang trang bị khách sạn.

thực hành đúng trật tự chuyên dụng cho người mua tại các vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến cho được những chiếc Báo cáo, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

điều hành được thời kì làm cho việc hiệu quả.

giải thích được những chỉ tiêu phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những đội ngũ làm cho việc và điều hành được hoạt động của hàng ngũ.

Cơ hội việc làm cho sau khi phải chăng nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẠC LIÊU

Sau khi phải chăng nghiệp người học đủ khả năng làm việc tại những vị trí trực tiếp chuyên dụng cho khách sạn tại BẠC LIÊU như: nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ người dùng, viên chức đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên phục vụ bàn, dùng cho rượu, viên chức dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể đảm trách vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam