Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở BẮC GIANG

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẮC GIANG là ngành nghề học đang được hầu hết Cả nhà trẻ theo học. Chính sự lớn mạnh của ngành nghề du hý tại BẮC GIANG đang vững mạnh không giới hạn nghỉ đã dẫn đến sự ra đời của lĩnh vực Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẮC GIANG. hiện tại, trung tâm huấn luyện nghề Học Và làm cho thông báo tuyển sinh ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẮC GIANG với các tiêu chí như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẮC GIANG

b. thời kì học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẮC GIANG thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẮC GIANG này mang giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Tế Ở HƯNG YÊN

d. thời gian nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẮC GIANG Được khai học thường xuyên. Để biết Được lịch khai trường xác thực nhất, Các bạn có nhẽ liên hệ có bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình tập huấn Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẮC GIANG nhằm trang bị cho người học có tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. với những môn học tự chọn được phân thành ba nhóm chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị tạm trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường với định hướng chọn lọc 1 chuyên ngành nghề cho người học.

bên cạnh tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn đồ vật cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần kỷ luật, cá tính nhiều năm kinh nghiệm và sức khỏe rẻ để với khả năng độc lập hoặc làm việc theo đội ngũ tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. khi có cơ hội thăng tiến người học sở hữu thể đảm đương những vị trí giám sát tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở quận 8

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu hiện được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du lịch và đặc thù của lĩnh vực khách sạn, tác động của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, phường hội và môi trường.

diễn tả được các quy trình nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được những chiếc trang trang bị, công cụ cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

thể hiện được nguyên lý, giai đoạn quản trị tổng thể, quản trị nhân công, tài sản, vốn đầu tư, quản trị marketing khách sạn nhắc riêng.

thể hiện được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách thức Tìm hiểu chất lượng.

biểu hiện được quy trình lập mưu hoạch, doanh nghiệp thực hành, giám sát, kiểm tra và Phân tích kết quả công tác tại các bộ phận của khách sạn.

Trình được những nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận biết được các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Tuyen sinh sư phạm tiểu học Ở NINH THUẬN

vun đắp được tính tự tín trong xử lý công tác.

Kỹ năng

giao thiệp có các bạn bằng tiếng Anh, phù hợp mang đề xuất phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; săn sóc thấp khách hàng.

sử dụng đúng, an toàn các chiếc trang vật dụng khách sạn.

thực hiện đúng quy trình phục vụ khách hàng tại những vị trí công tác của phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến cho được những cái Thống kê, hiệp đồng thông dụng của khách sạn.

vận dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

quản lý được thời gian làm việc hiệu quả.

giảng giải được các tiêu chí phản chiếu kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những nhóm khiến cho việc và điều hành được hoạt động của đội ngũ.

Cơ hội việc làm sau lúc rẻ nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại BẮC GIANG

Sau khi tốt nghiệp người học đủ khả năng khiến việc tại những vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại BẮC GIANG như: nhân viên lễ tân, viên chức quan hệ quý khách, viên chức tiếp đón khách tại nhà hàng; viên chức chuyên dụng cho bàn, chuyên dụng cho rượu, nhân viên dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, giả dụ có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể đảm đang vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam