Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở An Giang

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại An Giang là lĩnh vực học đang được rất nhiều Các bạn trẻ theo học. Chính sự tăng trưởng của lĩnh vực du lịch tại An Giang đang lớn mạnh không giới hạn nghỉ đã dẫn đến sự có mặt trên thị trường của ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại An Giang. bây giờ, trọng điểm tập huấn nghề Học Và làm cho thông báo tuyển sinh ngành nghề Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại An Giang với các chỉ tiêu như sau:

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại An Giang

b. thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại An Giang thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng với trị giá trên toàn quốc. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại An Giang này sở hữu giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Dang Ky Hoc Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Ở Cần Giờ

d. thời gian nhận hồ sơ

những lớp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại An Giang Được khai trường thường xuyên. Để biết Được lịch khai trường chính xác nhất, Cả nhà có lẽ liên hệ mang bộ phận giải đáp.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Chương trình huấn luyện Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại An Giang nhằm thiết bị cho người học với tri thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện về các nghiệp vụ căn bản của khách sạn như: lễ tân, buồng, ăn uống và tri thức, kỹ năng về giám sát. sở hữu các môn học tự chọn được phân thành ba đội ngũ chuyên lĩnh vực hẹp: quản trị tạm cư, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo. Trường với định hướng chọn lựa 1 chuyên lĩnh vực cho người học.

kế bên tri thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình huấn luyện còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, cá tính chuyên nghiệp và sức khỏe thấp để sở hữu khả năng độc lập hoặc làm việc theo hàng ngũ tại phòng ban lễ tân, buồng hoặc nhà hàng. lúc có dịp thăng tiến người học mang thể đảm trách những vị trí giám sát tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng tại khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Đọc tiếp  Tuyen sinh trung cấp sư phạm tiểu học Ở ĐAK LAK

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Kiến thức

biểu thị được vị trí, vai trò của khách sạn trong lĩnh vực du hý và đặc thù của lĩnh vực khách sạn, ảnh hưởng của ngành khách sạn về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.

diễn tả được những quy trình nghiệp vụ căn bản của khách sạn: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn.

Liệt kê được các dòng trang thiết bị, phương tiện cốt yếu tại khách sạn và công dụng của chúng.

thể hiện được nguyên lý, thời kỳ quản trị nói chung, quản trị nhân lực, tài sản, nguồn vốn, quản trị marketing khách sạn kể riêng.

miêu tả được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và phương pháp Đánh giá chất lượng.

biểu thị được thứ tự lập kế hoạch, doanh nghiệp thực hành, giám sát, rà soát và Đánh giá kết quả công việc tại các phòng ban của khách sạn.

Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giảng giải được lý do phải tuân thủ những quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được những nguy cơ và giải pháp phòng ngừa.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp răng hàm mặt Tại Quận Thanh Xuân

xây dựng được tính tự tín trong xử lý công việc.

Kỹ năng

giao du có người dùng bằng tiếng Anh, phù hợp sở hữu đề xuất chuyên dụng cho khách tại phòng ban lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; coi sóc thấp khách hàng.

dùng đúng, an toàn những mẫu trang trang bị khách sạn.

thực hành đúng trật tự dùng cho các bạn tại những vị trí công tác của bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khiến được các chiếc Con số, hợp đồng thông dụng của khách sạn.

ứng dụng được phần mềm quản trị khách sạn trong công việc hàng ngày.

quản lý được thời kì khiến việc hiệu quả.

giải thích được những chỉ tiêu đề đạt kết quả và hiệu quả kinh doanh.

Hình thành được những lực lượng làm cho việc và quản lý được hoạt động của đội ngũ.

Cơ hội việc khiến cho sau lúc rẻ nghiệp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn tại An Giang

Sau lúc rẻ nghiệp người học đủ khả năng khiến việc tại các vị trí trực tiếp phục vụ khách sạn tại An Giang như: viên chức lễ tân, viên chức quan hệ quý khách, nhân viên đón tiếp khách tại nhà hàng; nhân viên dùng cho bàn, chuyên dụng cho rượu, viên chức dùng cho buồng khách sạn. Tại khách sạn qui mô nhỏ, nếu như có dịp và kinh nghiệm nghề nghiệp mang thể cáng đáng vị trí giám sát viên lễ tân hoặc buồng hoặc nhà hàng.

You May Also Like

About the Author: hocvalam