Tuyen Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở Thủ đức

“ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức đang trở nên thu hút đối với nhiều bạn trẻ hiện tại theo học bởi chăm sóc sắc đẹp đang cho biết là lĩnh vực học có việc làm ổn định và mức thu nhập cao. Trước nhu cầu về làm đẹp hiện giờ để biểu thị bản thân, để giữ gìn hạnh phúc, để khẳng định vị thế của mình trọng xã hội, ngành nghề Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức đang cho thấy là ngành học hót với lượng SV đăng ký tham dự và theo học hàng năm mỗi tăng. tuy thế, có câu hỏi đặt ra nên theo học nghề Chăm sóc sắc đẹp tại các showroom, các Spa làm đẹp hay là nên đi học tại các Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức?

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức
Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cap ky thuat vat ly tri lieu va phuc hoi chuc nang Ở BÌNH THUẬN

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình đào tạo Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chuẩn xác nhất, các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Kể từ khi chính thức thành lập chuyên lĩnh vực Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức cho tới nay, trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt luôn hướng tới mục tiêu đào tạo ra các thế hệ SV giỏi, chuyên nghiệp, có kiến thức và trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, sinh viên còn phải có cái tâm với nghề, thực sự yêu thích công việc và có thái độ, tác phong làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp răng hàm mặt Ở Huyện Củ Chi

Ưu thế khi học nghề chăm sóc sắc đẹp

– Các SV được huấn luyện kiến thức, kỹ năng chuyên môn chăm sóc sắc đẹp theo lớp học huấn luyện chuẩn Hàn

– Được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất của Hàn Quốc

– Trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ, đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế

– Ra trường có cơ may làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện,… trong và ngoài nước

– Xin việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp rất dễ dàng, mức lương cao, ổn định

Các chuyên ngành huấn luyện nghề chăm sóc sắc đẹp tiêu biểu

Chăm sóc da – spa

Chăm sóc da – spa được coi là trong các chuyên ngành nghề Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức “hái ra tiền” bây giờ. Trung bình, mức lương của một chuyên viên chăm sóc da tại các spa, thẩm mỹ viện,… hiện giờ dao động từ 15 – 30 triệu đồng/tháng. Thậm chí, nếu có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có tiếng trong nghề thì mức lương có thể gấp mấy lần. Bởi thế, nếu các bạn có đam mê với việc làm và lĩnh vực này, muốn đơn sơ dàng tìm kiếm việc làm, có mức thu nhập cao, ổn định thì có thể cân nhắc lựa chọn chuyên ngành nghề này.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp đông y Tại Quận Ba Đình

Chuyên ngành nghề trang điểm – Makeup

Đây cũng là một trong các chuyên lĩnh vực được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhu cầu làm đẹp, trang điểm ngày một cao. Đơn cử như vào mùa cưới, tốt nghiệp ra trường, nhu cầu trang điểm của cô dâu chú rể, HS, SV vô cùng lớn. Hơn nữa, ngoài việc làm làm chính thức tại cơ sở thẩm mỹ, trang điểm các bạn vẫn có thể linh hoạt thời gian để làm thêm bên ngoài tăng thu nhập. Do đó, tổng thu nhập của một chuyên viên trang điểm là rất cao.

Chuyên ngành tạo mẫu tóc

Nghề tạo mẫu tóc cũng là một trong các nghề thuộc ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Thủ đức có mức thu nhập tót. Tuy nhiên, để có thể trở thành một tổ ấm tạo mẫu tóc giỏi thì các bạn ngoài lòng yêu nghề còn phải có cả sự khéo tay, sáng tạo và con mắt thẩm mỹ bởi mỗi gương mặt, phong cách thời trang, độ tuổi, vóc dáng, việc làm,… sẽ hợp với một kiểu tóc riêng.

Lý do lựa chọn chúng tôi?

Sở dĩ rất nhiều bạn trẻ xét tuyển học trung cấp ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Thủ đức là bởi:

– Trường được xây dựng khang trang, rộng rãi với các trang thiết bị, cơ sở phòng học đầy đủ, hiện đại

– Các Khóa học huấn luyện đạt tiêu chuẩn, luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất vào giảng dạy

– Trường tập huấn lý thuyết kế hợp với thực hành để SV nắm vững tay nghề

– Mức học phí được xếp loại là phù hợp với số đông sinh viên

– Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm cho SV sau khi ra trường

 

You May Also Like

About the Author: hocvalam