Tuyen Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở quận 11

“ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11 đang trở nên thu hút đối với nhiều bạn trẻ hiện nay theo học bởi chăm sóc sắc đẹp đang cho biết là ngành nghề học có việc làm ổn định và mức thu nhập cao. Trước nhu cầu về làm đẹp hiện tại để biểu thị bản thân, để giữ gìn hạnh phúc, để khẳng định vị thế của mình trọng xã hội, ngành nghề Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11 đang cho biết là ngành nghề học hót với lượng sinh viên tham gia xét tuyển và theo học hàng năm mỗi tăng. tuy thế, có câu hỏi đặt ra nên theo học nghề Chăm sóc sắc đẹp tại các showroom, các Spa làm đẹp hay là nên đi học tại các Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11?

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành Đào tạo: Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11
Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Ở BẮC GIANG

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

Khóa học huấn luyện Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11 thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11 này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11 Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Kể từ khi chính thức thành lập chuyên ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11 cho tới nay, trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt luôn hướng tới đích đến huấn luyện ra các thế hệ SV giỏi, chuyên nghiệp, có kiến thức và trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, sinh viên còn phải có cái tâm với nghề, thực sự yêu thích việc làm và có thái độ, tác phong làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh trung cấp sư phạm mầm non Ở Sóc Sơn 

Ưu thế khi học nghề chăm sóc sắc đẹp

– Các sinh viên được tập huấn kiến thức, kỹ năng chuyên môn chăm sóc sắc đẹp theo chương trình huấn luyện chuẩn Hàn

– Được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất của Hàn Quốc

– Trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ, đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế

– Ra trường có cơ hội làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện,… trong và ngoài nước

– Xin việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp rất dễ dàng, mức lương cao, ổn định

Các chuyên ngành đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp tiêu biểu

Chăm sóc da – spa

Chăm sóc da – spa được coi là trong các chuyên ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11 “hái ra tiền” hiện tại. Trung bình, mức lương của một chuyên viên chăm sóc da tại các spa, thẩm mỹ viện,… hiện tại dao động từ 15 – 30 triệu đồng/tháng. Thậm chí, nếu có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có tiếng trong nghề thì mức lương có thể gấp mấy lần. Bởi thế, nếu các bạn có đam mê với công việc và ngành nghề này, muốn đơn giản dàng tìm kiếm công việc, có mức thu nhập cao, ổn định thì có lẽ cân nhắc lựa chọn chuyên ngành này.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp văn thư Tại Huyện Thường Tín

Chuyên lĩnh vực trang điểm – Makeup

Đây cũng là một trong các chuyên lĩnh vực được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhu cầu làm đẹp, trang điểm ngày một cao. Đơn cử như vào mùa cưới, tốt nghiệp ra trường, nhu cầu trang điểm của cô dâu chú rể, HS, SV vô cùng lớn. Hơn nữa, ngoài việc làm làm chính thức tại cơ sở thẩm mỹ, trang điểm các bạn vẫn có lẽ linh hoạt thời gian để làm thêm bên ngoài tăng thu nhập. Do đó, tổng thu nhập của một chuyên viên trang điểm là rất cao.

Chuyên ngành tạo mẫu tóc

Nghề tạo mẫu tóc cũng là một trong các nghề thuộc lĩnh vực Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp quận 11 có mức thu nhập tót. trong khi đó, để có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi thì các bạn ngoài lòng yêu nghề còn phải có cả sự khéo tay, sáng tạo và con mắt thẩm mỹ bởi mỗi gương mặt, phong cách thời trang, độ tuổi, vóc dáng, việc làm,… sẽ hợp với một kiểu tóc riêng.

Lý do lựa chọn chúng tôi?

Sở dĩ rất nhiều bạn trẻ tham gia học trung cấp ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại quận 11 là bởi:

– Trường được xây dựng khang trang, rộng rãi với các trang thiết bị, cơ sở phòng học đầy đủ, hiện đại

– Các lớp học huấn luyện đạt tiêu chuẩn, luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất vào giảng dạy

– Trường tập huấn lý thuyết kế hợp với thực hành để sinh viên nắm vững tay nghề

– Mức học phí được xếp loại là phù hợp với số đông SV

– Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

 

You May Also Like

About the Author: hocvalam