Tuyen Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở HẬU GIANG

“ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG đang trở nên thu hút đối với nhiều bạn trẻ bây giờ theo học bởi chăm sóc sắc đẹp đang cho thấy là lĩnh vực học có việc làm ổn định và mức thu nhập cao. Trước nhu cầu về làm đẹp bây giờ để biểu lộ bản thân, để giữ gìn hạnh phúc, để khẳng định vị thế của mình trọng xã hội, ngành nghề Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG đang cho thấy là ngành học hót với lượng SV tham gia tham dự và theo học hàng năm mỗi tăng. Tuy nhiên, có câu hỏi đặt ra nên theo học nghề Chăm sóc sắc đẹp tại các showroom, các Spa làm đẹp hay là nên đi học tại các Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG?

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG
Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Đông Anh

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình huấn luyện Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG thực hiện giảng dạy theo Đúng lớp học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng xác thực nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Kể từ khi chính thức thành lập chuyên ngành nghề Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG cho tới nay, trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt luôn hướng tới mục đích huấn luyện ra các thế hệ SV giỏi, chuyên nghiệp, có kiến thức và trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, SV còn phải có cái tâm với nghề, thực sự yêu thích việc làm và có thái độ, tác phong làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp nấu ăn Ở Phan Rang

Ưu thế khi học nghề chăm sóc sắc đẹp

– Các sinh viên được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn chăm sóc sắc đẹp theo lớp học đào tạo chuẩn Hàn

– Được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất của Hàn Quốc

– Trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ, đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế

– Ra trường có cơ may làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện,… trong và ngoài nước

– Xin việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp đơn sơ dàng, mức lương cao, ổn định

Các chuyên ngành nghề đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp tiêu biểu

Chăm sóc da – spa

Chăm sóc da – spa được coi là trong các chuyên ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG “hái ra tiền” bây giờ. Trung bình, mức lương của một chuyên viên chăm sóc da tại các spa, thẩm mỹ viện,… bây giờ dao động từ 15 – 30 triệu đồng/tháng. Thậm chí, nếu có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có tiếng trong nghề thì mức lương có thể gấp mấy lần. Bởi thế, nếu các bạn có đam mê với việc làm và ngành nghề này, muốn dễ dàng tìm kiếm việc làm, có mức thu nhập cao, ổn định thì có lẽ cân nhắc lựa chọn chuyên lĩnh vực này.

Đọc tiếp  Học Chính Quy trung cấp chính trị Ở Phan Thiết

Chuyên ngành nghề trang điểm – Makeup

Đây cũng là một trong các chuyên ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhu cầu làm đẹp, trang điểm ngày một cao. Đơn cử như vào mùa cưới, tốt nghiệp ra trường, nhu cầu trang điểm của cô dâu chú rể, học sinh, SV vô cùng lớn. Hơn nữa, ngoài việc làm làm chính thức tại cơ sở thẩm mỹ, trang điểm các bạn vẫn có thể linh hoạt thời gian để làm thêm bên ngoài tăng thu nhập. Do đó, tổng thu nhập của một chuyên viên trang điểm là rất cao.

Chuyên ngành nghề tạo mẫu tóc

Nghề tạo mẫu tóc cũng là một trong các nghề thuộc ngành nghề Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp HẬU GIANG có mức thu nhập tót. Tuy nhiên, để có lẽ trở thành một tổ ấm tạo mẫu tóc giỏi thì các bạn ngoài lòng yêu nghề còn phải có cả sự khéo tay, sáng tạo và con mắt thẩm mỹ bởi mỗi gương mặt, phong cách thời trang, độ tuổi, vóc dáng, công việc,… sẽ hợp với một kiểu tóc riêng.

Lý do lựa chọn chúng tôi?

Sở dĩ rất nhiều bạn trẻ đăng ký học trung cấp ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại HẬU GIANG là bởi:

– Trường được xây dựng khang trang, rộng rãi với các trang thiết bị, cơ sở phòng học đầy đủ, hiện đại

– Các chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn, luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất vào giảng dạy

– Trường đào tạo lý thuyết kế hợp với thực hành để sinh viên nắm vững tay nghề

– Mức học phí được đánh giá là phù hợp với số đông sinh viên

– Trường hỗ trợ giới thiệu công việc cho SV sau khi ra trường

 

You May Also Like

About the Author: hocvalam