Tuyen Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở Bình Tân

“ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân đang trở nên thu hút đối với nhiều bạn trẻ hiện nay theo học bởi chăm sóc sắc đẹp đang cho thấy là ngành nghề học có công việc ổn định và mức thu nhập cao. Trước nhu cầu về làm đẹp hiện tại để biểu lộ bản thân, để giữ gìn hạnh phúc, để khẳng định vị thế của mình trọng xã hội, lĩnh vực Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân đang cho biết là ngành học hót với lượng sinh viên tham dự tham dự và theo học hàng năm mỗi tăng. tuy thế, có câu hỏi đặt ra nên theo học nghề Chăm sóc sắc đẹp tại các showroom, các Spa làm đẹp hay là nên đi học tại các Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân?

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân
Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Luật Ở Thủ đức

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

Khóa học đào tạo Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Mục tiêu đào tạo

Kể từ khi chính thức thành lập chuyên ngành nghề Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân cho tới nay, trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt luôn hướng tới mục đích tập huấn ra các thế hệ sinh viên giỏi, chuyên nghiệp, có kiến thức và trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, SV còn phải có cái tâm với nghề, thực sự yêu thích việc làm và có thái độ, tác phong làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở Củ Chi

Ưu thế khi học nghề chăm sóc sắc đẹp

– Các sinh viên được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn chăm sóc sắc đẹp theo chương trình huấn luyện chuẩn Hàn

– Được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất của Hàn Quốc

– Trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ, đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế

– Ra trường có cơ may làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện,… trong và ngoài nước

– Xin việc trong ngành nghề chăm sóc sắc đẹp đơn giản dàng, mức lương cao, ổn định

Các chuyên ngành nghề huấn luyện nghề chăm sóc sắc đẹp tiêu biểu

Chăm sóc da – spa

Chăm sóc da – spa được coi là trong các chuyên ngành nghề Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân “hái ra tiền” hiện giờ. Trung bình, mức lương của một chuyên viên chăm sóc da tại các spa, thẩm mỹ viện,… hiện nay dao động từ 15 – 30 triệu đồng/tháng. Thậm chí, nếu có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có tiếng trong nghề thì mức lương có lẽ gấp mấy lần. Bởi thế, nếu các bạn có đam mê với việc làm và lĩnh vực này, muốn đơn sơ dàng tìm kiếm công việc, có mức thu nhập cao, ổn định thì có lẽ cân nhắc lựa chọn chuyên lĩnh vực này.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở TIỀN GIANG

Chuyên ngành nghề trang điểm – Makeup

Đây cũng là một trong các chuyên ngành được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhu cầu làm đẹp, trang điểm ngày một cao. Đơn cử như vào mùa cưới, tốt nghiệp ra trường, nhu cầu trang điểm của cô dâu chú rể, HS, sinh viên vô cùng lớn. Hơn nữa, ngoài công việc làm chính thức tại cơ sở thẩm mỹ, trang điểm các bạn vẫn có thể linh hoạt thời gian để làm thêm bên ngoài tăng thu nhập. Do đó, tổng thu nhập của một chuyên viên trang điểm là rất cao.

Chuyên ngành nghề tạo mẫu tóc

Nghề tạo mẫu tóc cũng là một trong các nghề thuộc ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Bình Tân có mức thu nhập tót. tuy thế, để có lẽ trở thành một Gia đình tạo mẫu tóc giỏi thì các bạn ngoài lòng yêu nghề còn phải có cả sự khéo tay, sáng tạo và con mắt thẩm mỹ bởi mỗi gương mặt, phong cách thời trang, độ tuổi, vóc dáng, việc làm,… sẽ hợp với một kiểu tóc riêng.

Lý do lựa chọn chúng tôi?

Sở dĩ rất nhiều bạn trẻ đăng ký học trung cấp ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp tại Bình Tân là bởi:

– Trường được xây dựng khang trang, rộng rãi với các trang thiết bị, cơ sở phòng học đầy đủ, hiện đại

– Các chương trình huấn luyện đạt tiêu chuẩn, luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất vào giảng dạy

– Trường đào tạo lý thuyết kế hợp với thực hành để SV nắm vững tay nghề

– Mức học phí được xếp loại là phù hợp với số đông SV

– Trường hỗ trợ giới thiệu công việc cho sinh viên sau khi ra trường

 

You May Also Like

About the Author: hocvalam