Học Chính Quy đại học tiếng anh Tại Chí Linh

 

Việt Nam Đang trên Đà hội nhập và phát triển. chính vì, ngoại ngữ là nhu cầu thiết yếu, trở thành ngành học Đang hot nhất hiện nay & là lựa chọn của những bạn trẻ. Mình xin phép Được giới thiệu một số trường Học Chính Quy đại học tiếng anh Tại Chí Linh Để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Thông tin tuyển sinh hệ Đại học như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

  • Học sinh Đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
  • Học viên Đang & Đã có 1 văn bằng Trung cấp (Cùng ngành & khác ngành) , Cao Đẳng (Cùng ngành & khác ngành), Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học ĐH sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

  • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
  • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng khác ngành
  • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng ĐH khác ngành
  • Văn bằng tốt nghiệp: ĐH chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) với cả các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

  • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta cũng có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất kỳ khi nào. Đây chính là lớp học học Đang Được nhìn nhận và Đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng Đến sự cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & thiết bị di Động thông minh giành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

  • Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất có thể Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
  • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu Đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

  • Tư vấn qua Điện thoại thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
  • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: cả nước.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Học Chính Quy đại học tiếng anh Tại Chí Linh

Tại Sao Chọn Chúng Tôi :

Nếu các bạn Đang muốn tìm một trung tâm uy tín Để học lấy chứng chỉ thì hãy liên hệ với TSGX. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều Đơn vị Đào tạo lớn, chất lượng và có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng thư lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng thư tốt nhất có thể, chi phí hợp lý nhất & thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận Được gì?

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

chương trình giảng dạy và thời lượng của chương trình có phong cách thiết kế theo quy Định của cục Giáo dục và Đào tạo

– Được Chia sẻ và tư vấn, hồi Đáp mọi thắc mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng chỉ uy tín số 1

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng từ & các trung tâm Đào tạo chứng từ

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

 

Ngành ngôn ngữ Anh học những gì? Kiến thức giáo dục Đại cương: Như các khoa khác, NNA phải học hầu hết các môn Đại cương quen thuộc như Những nguyên lý cơ bản của CN Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Giáo dục thể chất,… Ngoài ra ngành học này thường yêu cầu học một ngôn ngữ thứ 2 như tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung cơ bản. Kiến thức chung : Sinh viên Được trau dồi và hoàn thiện 4 kĩ năng nghe, nói, Đọc, viết. Ngoài ra còn các môn học kiến thức ngôn ngữ học khác như: ,m vị học, hình thái học, ngữ pháp học… Kiến thức giáo dục chuyên ngành: Tùy vào từng chuyên ngành lựa chọn mà các môn học ở phần này rất khác nhau. Phổ biến Đặc biệt là biên dịch-phiên dịch, sư phạm. Ngoài ra có nhiều ngành khác như chuyên ngành Tiếng Anh dịch vụ thương mại còn Đòi hỏi học rất nhiều môn Đại cương kinh tế như kế toán, sale, quản trị buôn bán,…

Top 10 trường Học Chính Quy đại học tiếng anh Tại Chí Linh

1. Đại học Ngoại Ngữ

Đầu tiên phải nhắc Đến là Đại học Ngoại ngữ – ĐH quốc gia Hà Nội. chính là trung tâm Đào tạo giáo viên & cán bộ ngoại ngữ lớn nhất, có chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất Việt Nam. biến thành sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội là niềm mơ ước của Đa số học sinh. Trường thành lập năm 1955, qua nhiều thay Đổi và hiện nay là 1 trường thành viên Đại học quốc gia Hà Nội. Ngoài ra trường còn có các Khóa học liên kết Đào tạo với rất nhiều trường ĐH trên thế giới như Anh, Pháp,Nga, Nhật, Đức,…

 

Đọc tiếp  Học Chính Quy đại học tiếng anh Tại Huyện Chương Mỹ

Năm 2019, Đối với Tiếng Anh, trường Đào tạo 3 chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh ( tuyển khối D1 ), Sư phạm tiếng Anh ( tuyển khối D78 ), Ngôn ngữ Anh CTĐT CLC TT23 ( tuyển khối D90 ). Hình thức tuyển sinh: xét tuyển theo kết quả thi THPT và xét tuyển thẳng theo quy Định.

 

Điểm chuẩn tham khảo thêm năm 2018: Ngôn ngữ Anh: 31,85; Sư phạm Tiếng Anh: 31,25. Mức hHọc phí dự kiến: Lúc Này trường thu 230 000 Đồng/tín chỉ và có lộ trình tăng mạnh.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 2, Đường Phạm Văn Đồng – Quận CG cầu giấy – Hà Nội
  • Tel: 02437 547 269
  • Fax: (84-24) 37548057
  • Email: dhnn@vnu.edu.vn

ĐH Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội có công viên xanh Đẹp

ĐH Ngoại Ngữ

 

2. Đại học Hà Nội

Tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Hà Nội Được thành lập năm 1959. Là một trong những cơ sở giáo dục bậc nhất của toàn quốc trong Đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ & chuyên ngành bằng ngoại ngữ. Ngoài Tiếng Anh, trường còn Đào tạo các ngoại ngữ như Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Italia.. Hiện nay, trường Đào tạo 11 ngành ngoại ngữ; 9 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ, dạy-học hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm Đào tạo & hợp tác quốc tế…

 

Ngoài ra, trường ĐH Hà Nội Đã kí kết hợp tác Đào tạo với trên 30 trường ĐH nước ngoài , có quan hệ Đối thoại với 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế, có quan hệ trực tiếp hầu hết với các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.Ngoài giờ học, sinh viên Được tham gia các hoạt Độngcủa Đoàn-Hội, câu lạc bộ: Hanu Job, Guitar, Tiếng Anh VOH, P-club, Hiến máu nhân Đạo, SIFE-HANU, v.v. Nắm vững chuyên ngành, giỏi ngoại ngữ, khả năng hội nhập nhanh chóng, những Điều ấy Đã tạo ra sự tự tin, năng Động trong mỗi sinh viên Trường Đại học Hà Nội nói chung & sinh viên ngành Ngôn ngữ anh nói riêng.

 

Nhờ vậy, tỷ lệ có việc làm của sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh ĐH Hà Nội trong 2 năm gần Đó là 98%, chủ yếu ở các vị trí như:các Đại sứ quán & văn phòng Đại diện thay mặt nước ngoài; các Công Ty cần sử dụng tiếng Anh; những cơ quan, tổ chức trong nước có bộ phận Đối ngoại; các trường phổ thông & trường CĐ, Đại học; báo mạng, Đài phát thanh, Đài truyền hình; các Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch và lữ hành.

 

Năm 2019, chỉ tiêu Đào tạo Ngôn ngữ Anh của trường là 800, tuyển sinh khối D01 ( Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh ) trong Đó Tiếng Anh là môn chính. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 là 30,6 ( Môn ngoại ngữ tổ hợp xét ×2 ). học phí dự kiến năm 2019 là 480 000 Đồng/tín chỉ.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 02438544338
  • Fax: (84-24)38544550
  • Email: hanu@hanu.edu.vn; daihochanoi@hanu.vn

Một góc Đẹp như mơ của trường ĐH Hà Nội

ĐH Hà Nội

3. Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Trường ĐH ngoại thương Được thành lập năm 1960, là một trường kinh tế chuyên Đào tạo về kinh tế và Thương Mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ giáo dục & Đào tạo. Đấy là ngôi trường danh tiếng bậc nhất Việt Nam, là niềm mơ ước của bao bạn trẻ Được học hành trong môi trường chất lượng sản phẩm & năng Động như thế.Chính thế nên trở thành sinh viên trường ĐH Ngoại thương, bạn phải có một học lực giỏi, xuất sắc.

 

Trường Đào tạo rất nhiều chuyên ngành, thiên về kinh tế & TM. Trong Đó Đào tạo nhiều ngành ngôn ngữ, chuyên ngành dịch vụ thương mại. Chuyên ngành Tiếng Anh dịch vụ thương mại tập trung vào việc phát triển năng lực tiếng Anh, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong marketing, Thương mại dịch vụ, Đồng thời trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên ngành về kinh tế, Thương mại dịch vụ.

 

Bên cạnh bằng CN Ngôn ngữ, sinh viên học chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại tại ĐH Ngoại Thương còn tồn tại cơ hội nhận Được bằng cử nhân Quản Trị buôn bán hoặc TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages – phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ) với năm cuối học tại Anh thông qua các chương trình liên kết của Khoa.

 

Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Ngoại thương, chúng ta cũng có thể làm việc trong ngành giáo dục ( giảng viên ĐH, Chuyên Viên, tư vấn,..); ngành xuất nhập khẩu ( Chuyên Viên, tư vấn, biên – phiên dịch viên, trợ lý giám Đốc,..); ngành tài chính, ngân hàng, kiểm toán, marketing, kinh doanh thương mại, BĐS Nhà Đất, truyền thông, truyền hình, hàng không, quản lý dự án, nghiên cứu, tư vấn chế Độ, v.v…

 

Phương thức xét tuyển: gồm có tuyển thẳng & dựa vào kết quả thi THPT. Chỉ tiêu Ngôn ngữ Anh năm 2019 là 130. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 là 23,73 ( Đã quy Đổi về thang Điểm 30 ). Mức học phí thực hiện theo quy Định về chế Độ thu, quản lý khoản học phí Đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 32 595158 – 202/205/207
  • Email: qldt@ftu.edu.vn

Đại học Ngoại Thương Hà Nội

ĐH Ngoại Thương Hà Nội

4. Học Viện Ngoại Giao

Học viện ngoại giao tiền thân là trường ngoại giao, Được thành lập trên cơ sở nâng cấp Học viện Quan Hệ Quốc Tế. Học viện Ngoại giao thực hiện chức năng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chế Độ Đối ngoại, Đào tạo ĐH, sau Đại học bồi dưỡng cán bộ Đối ngoại, nghiên cứu, tham gia tư vấn cho bộ ngoại giao cho Đảng Nhà nước.

 

Với phương châm năng Động, sáng tạo, tầm nhìn, Học viện là 1 môi trường lý tưởng Để các bạn bộc lộ tài năng. Đặc biệt, Học viện liên tục Được Đón tiếp các vị Đại biểu Đại sứ quán các nước cũng như Đại biểu cấp cao các nước Đến thăm. Trường Đào tạo ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung) ngay từ năm Đầu & ngoại ngữ chuyên ngành cho tất cả 5 khoa: Truyền thông quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế, Tiếng Anh.

 

Đọc tiếp  Học Chính Quy đại học dược Ở Huyện Thạch Thất

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, Học viện Ngoại giao, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo (tương Đương trình Độ C1, Khung tham chiếu âu lục, Bậc 5/6 của Khung năng lực ngoại ngữ của cục Giáo dục và Đào tạo hoặc Đạt tối thiểu 6.5 IELTS quốc tế và các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương Đương khác như TOEIC, TOEFL iBT) ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, Đọc, viết, nhất là các kỹ năng nghe, Đọc, tổng hợp, phân tích, viết báo cáo giải trình, phản hồi về các tin tức, sự kiện, dự án nghiên cứu về các vấn Đề trong quan hệ quốc tế. Có khả năng làm phiên dịch (ở trình Độ trung cấp) cho những cuộc tiếp xúc, hội thảo của cơ quan hoặc biên dịch các tài liệu về các vấn Đề Đối sánh tương quan Đến chính trị quốc tế, kinh tế quốc tế, truyền thông quốc tế và luật pháp quốc tế.

 

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển. Năm 2019, ngành Ngôn ngữ Anh tuyển 90 chỉ tiêu. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 là 30,5. khoản học phí dự kiến: 890 000 Đồng/ tháng ( 8 900 000 Đồng/năm học )

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 3834 4540
  • Fax: (024) 3834 3543
  • Email: bbtwebsite_dav@mofa.gov.vn

Học Viện Ngoại Giao

Học Viện Ngoại Giao

5. ĐH FPT

Trường Đại học FPT là một cơ sở buôn bán Dịch Vụ Thương Mại giáo dục tại Việt Nam, Được thành lập ngày 8/9/2006 do công ty lớn FPT Đầu tư 100% vốn. Đó là trường Đại học tư thục Đầu tiên tại Việt Nam. Trường Đóng tại khu Công nghệ cao Hoà Lạc với một công viên xanh vô cùng lý tưởng. Phía trong trường học như một khu Đô thị thu nhỏ với Đầy Đủ các Dịch Vụ Thương Mại, thiết yếu, phục vụ một cách Đầy Đủ nhất cho những người học. Môi trường học hành ở ĐH FPT là niềm mơ ước của khá nhiều bạn trẻ bởi sự hiện Đại, năng Động và chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm học quốc tế; tỷ lệ ra trường có việc làm là trên 98%.

 

Trường Đặc biệt chú trọng Đào tạo Ngoại ngữ. ĐH FPT cũng tự hào là trường có số sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam & là một trong ba trường Đào tạo ngành Quản trị marketing tiên phong hàng Đầu Việt Nam. Tuy nhiên niềm mơ ước của tương Đối nhiều bạn trẻ khi Đến với ngôi trường này ngoài yêu cầu về kiến thức kỹ năng thì kinh tế gia Đình cũng là một Điều kiện mang tính quyết Định bởi ngân sách học phí không hề rẻ.

 

Các thí sinh thuộc Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Đại học FPT cần Đáp ứng Đầy Đủ 2 chuẩn mức sau:

– Tham dự & trúng tuyển kỳ thi sơ tuyển của Trường ĐH FPT – hoặc Đủ Điều kiện miễn thi sơ tuyển của Trường ĐH FPT.

– Đạt một trong hai Điều kiện sau:

Tổng Điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) Đạt 18 Điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành Đăng ký học tại Trường ĐH FPT.

Tổng Điểm 3 môn trong kỳ thi THPT Đạt 15 Điểm* trở lên (Đã bao gồm Điểm ưu tiên theo quy Định của cục Giáo dục và Đào tạo) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành Đăng ký học tại Trường ĐH FPT

 

Năm 2019, chỉ tiêu tuyển sinh các ngành ngôn ngữ là 400, gồm Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn. Đối với tất cả 3 ngành ngôn ngữ, trường Đều tuyển các khối D01, A00, A01, D96. Mức chi phí khóa học cho chương trình chính quy là 25 100 000/kỳ. Ngoài ra, những bạn chưa Đủ chuẩn Tiếng Anh cần tham gia lớp học dự bị Tiếng Anh. Mức tiền học phí của chương trình dự bị Tiếng Anh là 10 350 000/mức.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu GD&ĐT, Khu Công Nghệ Cao Km29 Đại Lộ Thăng Long, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 7300 5588
  • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

ĐH FPT

Đại học FPT

6. ĐH Thăng Long

ĐH Thăng Long là trường Đại học tư thục tại Việt Nam. Đó chính là cơ sở Đào tạo bậc Đại học ngoài công lập Đầu tiên tại nước ta trong thể chế Cộng hòa cộng Đồng chủ nghĩa Việt Nam. Trường Được thành lập năm 1988 với tên gọi ban Đầu là Trung tâm Đại học dân lập Thăng Long. Năm 2005 trường Được thủ tướng chính chính phủ nước nhà kí quyết Định Đổi trường từ loại hình trường dân lập sang loại hình tư thục. Đại học Thăng Long là 1 trong những trường Đại học tốt ở Việt Nam, văn bằng của trường nằm trong văn bằng hệ thống quốc gia.

 

Môi trường học tập hiện Đại, tiện nghi từ phòng Điều hòa tới máy chiếu rồi Đến dàn PC,… căng tin thì thoáng rộng mát mẻ.

có khá nhiều câu lạc bộ: CLB Tin, CLB Nhật, CLB Tiếng Anh TLEC, CLB BOSS, CLB MClick…, thể dục thể thao có CLB võ taekwondo, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn,…. nghệ thuật có CLB nhảy hiện Đại TLDC, CLB phim ảnh TLFC, Đội sinh viên tình nguyện,.. Để bạn tham gia. Thầy cô rất thân thiện, nhưng cũng khá nghiêm túc và nhiệt tình trong giảng dạy. Tiếng Anh, ngoại ngữ là một trong những môn học, ngành học Được chú trọng ở ĐH Thăng Long. bởi thế, khi muốn học ở chỗ này, bạn hãy xác Định là phải chuẩn bị sẵn sàng cho chính bản thân vốn Tiếng Anh kha khá nhé.

 

Năm 2019, ngành Ngôn ngữ Anh tuyển 100 chỉ tiêu. Phương thức xét tuyển là dựa vào kết quả thi THPT & xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT. Mức chi phí khóa học của ngành học là 23 000 000Đồng /năm học. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 là 17,6.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 38 58 73 46
  • Fax: (024) 35 63 67 75
  • Email: info@thanglong.edu.vn

ĐH Thăng Long

ĐH Thăng Long

7. Đại học sư phạm Hà Nội

Trường ĐH sư phạm Hà Nội thành lập 1951, là trung tâm Đào tạo Đại học, sau ĐH, nghiên cứu ĐH & khoa học kỹ thuật nhiều nghành nghề phức hợp cao nhất & một trong 19 trường Đại học trọng Điểm quốc gia . Tính Đến năm 2015 trường có 23 khoa Đào tạo và 2 bộ môn trực thuộc. Các khoa Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, các Bộ môn Tiếng Nga và bộ môn Tiếng Nước Trung Hoa là những nơi Đào tạo cao nhất.

 

Hiện nay, trường ĐHSP Hà Nội có quan hệ hợp tác với hơn 150 trường Đại học & các tổ chức giáo dục thuộc 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong Đó có không ít trường nổi tiếng của Nga, Nước Trung Hoa, Pháp, Nhật Bản, Đức, Australia, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Bỉ…Trường có các chương trình liên kết Đào tạo quốc tế từ CN Đến Thạc sỹ, Tiến sỹ. Với hệ Đại học chính quy, trường Đào tạo rất nhiều khối ngành và nhóm ngành, nhất là chuyên ngành Sư phạm.

 

Đọc tiếp  Học Chính Quy đại học điều dưỡng Tại Tân An

Năm 2019, ngành Sư phạm Tiếng Anh tuyển 170 chỉ tiêu; ngành Ngôn ngữ Anh tuyển 60 chỉ tiêu. Với ngành Sư phạm, bạn sẽ không phải nộp học phí; còn với ngành Ngôn ngữ Anh, mức học phí dự kiến 210 000/tín chỉ.

Điểm chuẩn năm 2018: Ngành Sư phạm Tiếng Anh: 22,6 Điểm; Ngành Ngôn ngữ Anh: 21,0 Điểm

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy – CG cầu giấy – Hà Nội
  • Điện thoại: 024-37547823
  • Fax: 024-37547971
  • Email: p.hcth@hnue.edu.vn

ĐH sư phạm Hà Nội

ĐH sư phạm Hà Nội

8. Viện Đại học Mở Hà Nội

Viện ĐH mở Hà Nội Được thành lập 2003. Tên gọi là ” Viện ĐH Mở ” nhưng là tổ chức hoạt Động trong hệ thống các trường ĐH do Bộ giáo dục Đào tạo Việt Nam trực thuộc quản lý & Được hưởng mọi quy chế của 1 trường Đại học công lập. Viên Đại học mở là 1 cơ sở giáo dục ĐH Đa cấp, Đa ngành, Đa lĩnh vực có quyền tự chủ, tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại Hà Nội. Quy mô Đào tạo của trường hằng năm là 60.000 sinh viên gồm các hệ chính quy, từ xa, & tại chính và hơn 11 chuyên ngành.

 

Khoa tiếng Anh Được thành lập theo quyết Định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993 của bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu của khoa là Đào tạo cử nhân ngành tiếng Anh có Đủ kiến thức, kỹ năng công việc và nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, tác phong công việc và nghề nghiệp & sức khoẻ Để sở hữu thể làm việc một cách hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, Đáp ứng Được yêu cầu hội Đồng trong quá trình hội nhập quốc tế. Trong những năm qua, khoa Tiếng Anh luôn Được Đánh giá là một trong những khoa có chất lượng sản phẩm Đào tạo rất chất lượng của trường & là một trong những Địa Chỉ Đào tạo Ngôn ngữ Anh tốt của khu vực Hà Nội.

 

Năm 2019, trường tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh 250 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển (xét tuyển thẳng & xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT). Mức khoản học phí dự kiến năm 2019 là 13 045 000 Đồng/năm học (tăng dần theo năm học). Điểm chuẩn năm 2018 là 29,92 ( Tiếng Anh nhân hệ số 2 )

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Nhà B101, Đường Nguyễn Hiền, quận 2 Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 38682321
  • Email: mhn@hou.edu.vn

Viện Đại học Mở Hà Nội

Đại học Mở Hà Nội là một trường Đại học hoạt Động trong hệ thống các trường ĐH do Bộ giáo dục Đào tạo Việt Nam trực thuộc quản lý & Được hưởng mọi quy chế của một trường Đại học công lập

9. Học viện báo chí truyền thông & Tuyên truyền

Học viện báo chí & Tuyên truyền là Đơn vị trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có tuổi Đời gần 60 năm. Đó là cở sở Đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng – văn hóa, cán bộ báo mạng, biên tập viên xuất bản, cán bộ một số ngành khoa học cộng Đồng và nhân văn khác. Đồng thời là cơ sở nghiên cứu khoa học về lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối của Đảng, cơ chế, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực tư tưởng – văn hóa, lĩnh vực báo chí – truyền thông.

 

Học viện báo chí truyền thông & Tuyên truyền Đào tạo các chuyên ngành: báo chí truyền thông, báo chí truyền thông Đa phương tiện; xuất bản, biên tập sách; Quan hệ quốc tế, Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế; Thông tin Đối ngoại; Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành biên dịch;…Đội ngũ học viên, sinh viên nhà trường Đào tạo ra Đáp ứng Được yêu cầu chức trách công tác mà các ngành, bản Địa giao cho. Trường chú trọng Đào tạo sinh viên một cách toàn diện, Nhiều học viên Đã trưởng thành và cứng cáp, Đang nắm dữ những vị trí quan trọng trong cỗ máy của Đảng & Nhà nước, trong những cơ quan Tư tưởng Văn hoá, cơ quan báo chí, Xuất bản…

 

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy, Hà Nội
  • Điện thoại:(84-024) 37.546.963
  • Email: website@ajc.edu.vn

Học viện báo chí truyền thông & Tuyên tuyền là cở sở Đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng – văn hóa,…

10. Đại học Thương Mại

Trường ĐH dịch vụ thương mại là trường Đại học công lập, có cơ sở chính Đóng tại số 79 Đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy; là một trong những ĐH có phong cảnh & công viên xanh Đẹp tuyệt vời nhất trong các trường Đóng tại Hà Nội.Trường Đại học Thương mại dịch vụ là trường Đại học Đào tạo Đa ngành, tiên phong hàng Đầu trong các lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – ngân hàng nhà nước, Du Lịch, dịch vụ thương mại Điện tử…tại Việt Nam.

 

Khoa Tiếng Anh của trường Được thành lập theo quyết Định số 481/TM-TCHC ngày 28/6/2007. cho Đến thời Điểm bây giờ, khoa Đã Đào tạo Được 6 khóa cử nhân tiếng Anh Thương mại dịch vụ với tổng số sinh viên tốt nghiệp là hơn 1000 sinh viên. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Đều phải có việc làm (hơn 80%) tại DN, tổ chức có sử dụng tiếng Anh.Với bề dày 12 năm hình thành & phát triển, Khoa Tiếng Anh Đang ngày càng khẳng Định vị thế bậc nhất của bản thân mình trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đào tạo với Khóa học, cơ sở vật chất hiện Đại, Đội ngũ giáo viên Được Đào tạo bài bản ở cả trong và ngoài nước.

 

Sinh viên theo học chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại dịch vụ Được Đào tạo không chỉ kiến thức về chuyên ngành tiếng Anh TM mà còn cả kiến thuộc các lĩnh vực kinh tế, Thương mại dịch vụ bởi Đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp, các em có thể làm việc tại bộ phận xuất nhập khẩu, Đối ngoại, hợp tác nước ngoài … của doanh nghiệp;

bộ phận biên, phiên dịch của rất nhiều tổ chức, trường học, doanh nghiệp; bộ phận soạn thảo, hồi Đáp thư tín Thương mại dịch vụ, hợp Đồng dịch vụ thương mại bằng tiếng Anh; văn phòng của tương Đối nhiều tổ chức, Doanh Nghiệp có sử dụng tiếng Anh; hoặc làm việc tại các loại hình tổ chức, DN như: các DN dịch thuật, xuất nhập khẩu, các Cục, Vụ hợp tác nước ngoài/quốc tế/ Đối ngoại, sở ngoại vụ ….

 

Năm 2019, trường Đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh TM : 250 chỉ tiêu. Mức ngân sách học phí dự kiến: 15 750 000 Đồng/năm học. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh dịch vụ thương mại năm 2018 là 21,05 (thang Điểm 30)

 

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3764 3219
  • Email: mail@tmu.edu.vn

ĐH Thương Mại là một trong những trường Đại học có khuôn viên Đẹp

chương trình English Olympic Contest 2018 – Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Thương mại dịch vụ

 

Hy vọng rằng, những thông tin về những ngôi trường Học Chính Quy đại học tiếng anh Tại Chí Linh Đã nêu trên sẽ giúp ích cho các bạn trong phần Đường tiến tới Đam mê. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt cho riêng mình!

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: hocvalam