Tuyen Sinh nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở NGHỆ AN

Cấp dưỡng mầm non là một công việc có tầm quan yếu và yêu cầu sự chuyên nghiệp. Để có Được nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non NGHỆ AN thì cần phải tham dự các Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng. Vậy cụ thể nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non NGHỆ AN là gì? Khóa học học cấp dưỡng Để lấy chứng chỉ như thế nào?

chương trình tập huấn Cấp dưỡng (Trình Độ sơ cấp) nhằm Đào tạo cho người học nắm vững kiến thức căn bản về quy trình chế biến thực phẩm khoa học, vệ sinh và bảo Đảm khẩu phần dinh dưỡng phù hợp với từng Độ tuổi của trẻ.

Người học cần có sức khỏe tốt. bảo Đảm sau khi học xong lớp học, các học viên có Được khả năng làm việc hiệu quả trong việc làm cấp dưỡng, với tinh thần trách nhiệm và tình thương dành cho trẻ trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Tuyen Sinh nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở NGHỆ AN

Cấp dưỡng là gì? nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non NGHỆ AN là gì?

Trường mầm non có 2 chức năng chính Đó là nuôi và dạy trẻ. Hai chức năng này Được thực hiện bởi những người có chức trách khác nhau. giáo viên mầm non sẽ phụ trách việc làm dạy trẻ. Còn các cô cấp dưỡng hay cô nuôi là người có trách nhiệm nuôi trẻ. Nuôi trẻ quan yếu nhất Đó là việc ăn uống, ngủ nghỉ của trẻ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh chứng chỉ quản lý trường mầm non Ở ĐỒNG NAI 

Muốn trở thành một cô cấp dưỡng thì cần phải có Được các kiến thức và kỹ năng cơ bản Để có lẽ nuôi trẻ Đúng cách. Bởi thế, Để trở thành cô cấp dưỡng các bạn sẽ phải theo học chương trình nghiệp vụ cấp dưỡng. Sau khi hoàn thành lớp học sẽ Được cấp nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non NGHỆ AN. Chứng chỉ này cũng có nghĩa chứng chỉ hành nghề, công nhận bạn có kỹ năng, chuyên môn trong ngành nghề cấp dưỡng.

Tuyen Sinh nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở NGHỆ AN

Thông tin tuyển sinh

a. Đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
Chuyên ngành Đào tạo: nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại NGHỆ AN

b. Thời gian học tập

Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

Đọc tiếp  Học Chính Quy chứng chỉ tiếng pháp Tại Tân An

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình tập huấn nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại NGHỆ AN thực hiện giảng dạy theo Đúng lớp học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại NGHỆ AN này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại NGHỆ AN Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

Đăng ký Tại Đây :

e. Hồ sơ tham dự

Hồ sơ Đăng ký học gồm:
01 Phiếu tham dự theo mẫu.
02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
02 Bảng Điểm (Photo công chứng).

ước mơ tập huấn

Về kiến thức

Khóa học tập huấn Cấp dưỡng (trình Độ sơ cấp) nhằm tập huấn cho người học nắm Được kiến thức thô sơ về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỷ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc xây dựng thực Đơn, phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi cho nhân viên cấp dưỡng, CBNV quản lý Gia Đình trẻ, mẫu giáo.
Người học Được cung cấp kiến thức thực hành Đảm bảo chất lượng sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống các bệnh liên quan tới dinh dưỡng (suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, thiếu máu, còi xương, thiếu vitamin D…)

Đọc tiếp  Học Chính Quy chứng chỉ giáo dục đặc biệt Ở Huyện Sóc Sơn

Về kỹ năng

Biết cách chế biến món ăn Đảm bảo dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.
Biết áp dụng kiến thức Đã học trong quá trình chế biến món ăn cho trẻ nhằm Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Học viên Đảm Đương Được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến chính diện, thợ nấu chính, và các việc làm khác trong tổ ấm bếp tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.

Tuyen Sinh nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở NGHỆ AN
Bạn Được gì sau khi nhận nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non NGHỆ AN?

Sau khi các bạn hoàn thành chương trình nghiệp vụ cấp dưỡng sẽ Được trao nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non NGHỆ AN. Điều này chứng tỏ rằng bạn Đã lĩnh hội Được các kiến thức căn bản về việc xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực Đơn, khẩu phần khoa học, dinh dưỡng.

Với những kiến thức Đã Được Đào tạo các bạn có thể tự hào làm việc ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều. Thực hiện chế biến món ăn cho các trẻ một cách an toàn vệ sinh, khoa học và Đúng khẩu phần. Bên cạnh Đó, sau Khóa học các bạn còn có kỹ năng và kiến thức về những loại trang thiết bị Được chiếm hưu trong Gia Đình bếp, hiểu biết về cách chiếm hưu những thiết bị này như thế nào an toàn. Đặc biệt là có Đủ kiến thức Để nhận biết và chủ Động phòng tránh một số căn bệnh có thể lây nhiễm qua Đường tiêu hóa, hô hấp cho trẻ.

[google-map location=”NGHỆ AN”]

You May Also Like

About the Author: hocvalam