Tuyen Sinh chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền Ở KIÊN GIANG

chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền là lĩnh vực không phải là mới nhưng nếu xét trên thực tế thì lại có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn. Do ngành Y sỹ y học cổ truyền chưa Được phát triển ở nhiều trường Trung cấp; vậy nên các thí sinh tốt nghiệp lĩnh vực này có nhiều thời cơ Để Đi theo con Đường mình Đã chọn.

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 600
 • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền Ở KIÊN GIANG

b. Thời gian học tập

 • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
 • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

Khóa học huấn luyện chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền tại KIÊN GIANG thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc.chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền KIÊN GIANG này có giá trị như học chuyển Đổi.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Chứng chỉ Chuyển Đổi Xét Nghiệm Tai QUẢNG NAM

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền Tại KIÊN GIANG Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chuẩn xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

Đăng ký Tại Đây :

e. Hồ sơ tham gia

Hồ sơ tham gia học gồm:

 • 01 Phiếu tham gia theo mẫu.
 • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
 • 02 Bảng Điểm (Photo công chứng).
 • 02 CMND photo (Photo công chứng).
 • 04 hình 3×4 (Ghi rõ học tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

hình thức nhân lực của lĩnh vực chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền hiện tại

Sự thiếu hụt nhân lực ngành nghề y học cổ truyền Việt Nam hiện tại khá trầm trọng, thể hiện qua các con số thống kê rất dễ nhìn thấy trên các trang thông tin tuyển dụng Y sĩ tốt nghiệp Trung cấp y học cổ truyền với mức lương khá cao nhưng cũng khó tìm Được người tuyển dụng.

Tuyen Sinh chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền Ở KIÊN GIANG

hiện giờ ngành dược phẩm nước ta Đã hội nhập kinh tế thế giới nên ngoài các Đơn vị xuất dược phẩm trong nước còn có rất nhiều doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài Đầu tư vào Việt Nam với nguồn vốn khổng lồ. Ngoài ra, các tổ chức dược Đang có xu hướng sản xuất thuốc dựa trên dược liệu Đông Y.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Chung chi Phau Thuat Noi Soi Tong Quat Tai BÌNH PHƯỚC

Hơn nữa việc dùng thảo dược làm nguyên liệu chế biến thuốc cũng khiến các doanh nghiệp phân phối dược phẩm có nhu cầu tuyển dụng chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền về làm trình dược viên tiếp thị phân phối các sản phẩm Đông Dược. Đó là tại sao từ khoá tuyển dụng chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền Được nhắc Đến rất nhiều trong các thông tin tuyển dụng trên báo chí, truyền hình…vậy mà vẫn không có Đủ nhân lực.

Tuyen Sinh chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền Ở KIÊN GIANG

Mật Độ các phòng khám Đông Y, phòng chẩn trị YHCT tính theo mật Độ diện tích và dân số VN vẫn chưa Đáp ứng Được nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng cách thức y học cổ truyền của Nhân dân ngày càng tăng.Điều Đó dẫn tới nhu cầu học lĩnh vực y học cổ truyền của các bạn trẻ tăng cao nhằm tìm kiếm cơ may công việc ổn Định với thu nhập tốt.

thời cơ học tập và làm việc khi liên thông Cao Đẳng.

bây giờ có rất nhiều cơ sở cấp chứng chỉ chuyển Đổi Y sỹ y học cổ truyền uy tín, và một trong số Đó là trung tâm Học Và Làm.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Y Sĩ Đa Khoa Ở PHÚ YÊN

nơi Đây bảo Đảm cho sinh viên những Điều kiện và chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:

 • Điều kiện học tập tốt, trang thiết bị hiện Đại, phòng học rộng rãi Đảm bảo không gian học tập và nghiên cứu.
 • Đội ngũ thầy giáo, bác sỹ, y sỹ giàu kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy, tâm huyết với nghề.
 • Môi trường học tập năng Động, cởi mở giữa các sinh viên và giảng viên, hỗ trợ sinh viên có nhu cầu muốn nghiên cứu chuyên sâu về y học cổ truyền.
 • Thời gian học tập linh hoạt vào Thứ 7 và Chủ Nhật, phù hợp với cả sinh viên và người Đã Đi làm muốn theo học. Thời gian học và nhận chứng chỉ chuyển Đổi chỉ trong vòng 6 tháng.

Tuyen Sinh chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền Ở KIÊN GIANG

lý do phải học liên thông lên Cao Đẳng

Để trở thành một Y sỹ giỏi và có chuyên môn trong nghề, việc học liên thông lên Cao Đẳng coi như là một Điều bắt buộc cho việc làm sau này.

 • Khi Được học Cao Đẳng chuyên ngành nghề về Y sỹ y học cổ truyền, chuyên môn của bạn sẽ phát triển và tiến bộ hơn do Được chính các y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề hướng dẫn học tập.
 • bảo Đảm Được sức khỏe cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh. Đồng thời cũng bảo Đảm Đủ kiến thức Để có lẽ khám chữa bệnh cho người thân trong Gia Đình và chính bản thân mình.
 • Bằng Được cấp sau khi học xong tại Cao Đẳng Dược Hà Nội cũng có giá trị hơn, phục vụ cho nhu cầu xin việc sau này.

[google-map location=”KIÊN GIANG”]