Tuyen Sinh Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu Ở HÀ GIANG

Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu Tại HÀ GIANG  thường Được tổ chức cho học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 Đến thứ 6. Các bạn Đang Đi làm có thể học vào các buổi tối trong tuần theo tình trạng học vừa làm vừa học , hoặc bạn có thể học Online . Vật lý trị liệu là một chuyên ngành y khoa nghiên cứu và ứng dụng các nhân tố vật lý tác Động lên cơ thể người bệnh Để phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Vật lý trị liệu là một trong các phương pháp chữa bệnh không dung thuốc.Mục tiêu chung khi tập huấn Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu là hồi phục, cải thiện, phòng ngừa, Điều trị nhằm khôi phục khả năng hoạt Động bình thường của người không may bị chấn thương hoặc bệnh tật, suy giảm về chức năng vận Động của cơ thể.

Tuyen Sinh Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu Ở HÀ GIANG

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 600
  • Chuyên lĩnh vực Đào tạo: Chứng Chỉ Vật Lý Trị LiệuỞ HÀ GIANG

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

– lớp học huấn luyện Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu Ở HÀ GIANG  thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc.Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu Ở HÀ GIANG  này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu Tại HÀ GIANG  Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng xác thực nhất, các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

Đăng ký Tại Đây :

e. Hồ sơ Đăng ký

Hồ sơ Đăng ký học gồm:

  • 01 Phiếu tham gia theo mẫu.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
  • 02 Bảng Điểm (Photo công chứng).
  • 02 CMND photo (Photo công chứng).
  • 04 hình 3×4 (Ghi rõ học tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

Thế nào là Vật lý trị liệu ?

Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu chữa bệnh cho các bệnh nhân không sở hửu Đến thuốc mà chiếm hưu các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: Độ cao, không khí, nước, nhiệt Độ, khí hậu, tia X, Điện, tia cực tím, siêu âm, tia hồng ngoại, các chất Đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, Đi bộ, dưỡng sinh…Để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau chấn thương và Đang trong quá trình Điều trị bệnh.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Chứng chỉ Định Hướng Chuyên Khoa Y Học Gia Đình Tai Mê Linh

Tuyen Sinh Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu Ở HÀ GIANG

Ưu Điểm của phương pháp Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng Đó là không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh, hoàn toàn an toàn trong quá trình thực hiện trong khi số lượng người khuyết tật và tàn tật do chấn thương, tai nạn ngày một gia tăng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng ưa chuộng và các doanh nghiệp tập huấn chuyên ngành nghề này từ Đại học Đến Trung cấp Đều thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

[google-map location=”HÀ GIANG”]

Nội dung tập huấn lớp học Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu :

sở hửu các tác nhân vật lý:

Quang trị liệu: dùng các ánh sáng hồng ngoại, tử ngoại, tia Laser. Nhiệt trị liệu: Nóng, lạnh.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Ky thuat hinh anh Y Hoc Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Điện trị liệu: dòng Điện một chiều, dòng Điện xung, Điện trường cao tần, Điện trường cao áp, Điện cảm ứng, dòng galvanic, các dòng Điện giảm Đau (dòng siêu kích thích Điện – xoa bớp, dòng diadynamic, dòng giao thoa), kích thích Điện thần kinh cơ,…

Siêu âm trị liệu: dùng sóng nén.

Thuỷ trị liệu với các kỹ thuật như: ngâm, tắm, vòi tia, uống, khí dung,… Từ trị liệu: Điện từ trường, nam châm vĩnh cửu,…

Oxy cao áp trị liệu. Cơ Động học trị liệu: xoa bớp, kéo dãn, nắn chỉnh bằng tay, máy kéo dãn cột sống, máy rung cơ học,…

Tuyen Sinh Chứng Chỉ Vật Lý Trị Liệu Ở HÀ GIANG

Vận Động trị liệu:

Tập Động tác: thụ Động, chủ Động, có giúp sức, có lực cản, tưởng Động,…

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Chung chi Chan Doan Hinh Anh Tai ĐAK LAK

Tập theo bài tập: có kết hợp Động tác, liên hoàn,…

Tập với dụng cụ: gậy, bòng, xe Đạp, máy cơ học,….

Tập trong nước: kết hợp vận Động và thuỷ trị liệu.

Điều trị bằng tư thế Để hạn chế các mẫu co cứng bệnh lý, tư thế xấu,…

Vật lý trị liệu ( VLTL ) và phục hồi chức năng ( PHCN) là là một ngành ,chuyên khoa về kỹ thuật y học thuộc các khoa học sức khỏe hỗ trợ, chuyên thực hiện những kỹ thuật vật lý không dùng thuốc trực tiếp tác Động lên người khuyết tật Để Điều trị như nhiệt trị liệu, Điện trị liệu, thủy trị liệu, laser trị liệu, xoa bóp…

Tuyển Sinh Tại Học Và Làm

Là một trong những trường uy tín về tập huấn các nhóm lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe hiện Đang tuyển sinh Đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao Đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như Đạt chuẩn Đào tạo theo mô hình huấn luyện kĩ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của Bộ y tế.

Sau khi hoàn thành lớp học và tốt nghiệp, người học sẽ Được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng và Được công nhận trên toàn quốc và có lẽ tham dự vào thị trường lao Động. Hoặc người học cũng có lẽ học lên bằng cách liên thông lên Đại học ngành nghề Y dược Để tìm kiếm cơ may ở mức nổi bật hơn.

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện Đại. Với phương châm Để ý thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình tập huấn chuyên ngành Được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu Điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành nghề Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 89%).