Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở SÓC TRĂNG

Cấp dưỡng mầm non là một công việc có tầm quan trọng và yêu cầu sự chuyên nghiệp. Để có Được chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non SÓC TRĂNG thì cần phải tham dự các lớp học nghiệp vụ cấp dưỡng. Vậy cụ thể chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non SÓC TRĂNG là gì? chương trình học cấp dưỡng Để lấy chứng chỉ như thế nào?

lớp học Đào tạo Cấp dưỡng (Trình Độ sơ cấp) nhằm Đào tạo cho người học nắm vững kiến thức cơ bản về quy trình chế biến thực phẩm khoa học, vệ sinh và bảo Đảm khẩu phần dinh dưỡng phù hợp với từng Độ tuổi của trẻ.

Người học cần có sức khỏe tốt. bảo Đảm sau khi học xong lớp học, các học viên có Được khả năng làm việc hiệu quả trong công việc cấp dưỡng, với tinh thần chức trách và tình thương dành cho trẻ trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở SÓC TRĂNG

Cấp dưỡng là gì? chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non SÓC TRĂNG là gì?

Trường mầm non có 2 chức năng chính Đó là nuôi và dạy trẻ. Hai chức năng này Được thực hiện bởi những người có chức trách khác nhau. cô giáo mầm non sẽ phụ trách việc làm dạy trẻ. Còn các cô cấp dưỡng hay cô nuôi là người có chức trách nuôi trẻ. Nuôi trẻ quan trọng nhất Đó là việc ăn uống, ngủ nghỉ của trẻ.

Đọc tiếp  Học Chính Quy chứng chỉ tiếng trung Tại Huyện Đông Anh

Muốn trở thành một cô cấp dưỡng thì cần phải có Được các kiến thức và kỹ năng căn bản Để có thể nuôi trẻ Đúng cách. Bởi thế, Để trở thành cô cấp dưỡng các bạn sẽ phải theo học lớp học nghiệp vụ cấp dưỡng. Sau khi hoàn thành Khóa học sẽ Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non SÓC TRĂNG. Chứng chỉ này cũng tương tự chứng chỉ hành nghề, công nhận bạn có kỹ năng, chuyên môn trong lĩnh vực cấp dưỡng.

Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở SÓC TRĂNG

Thông tin tuyển sinh

a. Đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
Chuyên ngành nghề Đào tạo: chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại SÓC TRĂNG

b. Thời gian học tập

Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

Đọc tiếp  Tuyen Sinh trung cấp mầm non Ở quận 8 

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình Đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại SÓC TRĂNG thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại SÓC TRĂNG này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại SÓC TRĂNG Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chuẩn xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

e. Hồ sơ tham dự

Hồ sơ Đăng ký học gồm:
01 Phiếu tham gia theo mẫu.
02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
02 Bảng Điểm (Photo công chứng).

Đích Đến huấn luyện

Về kiến thức

chương trình tập huấn Cấp dưỡng (trình Độ sơ cấp) nhằm Đào tạo cho người học nắm Được kiến thức căn bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỷ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc xây dựng thực Đơn, phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi cho nhân viên cấp dưỡng, CBNV quản lý nhà trẻ, mẫu giáo.
Người học Được cung cấp kiến thức thực hành Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống các bệnh liên quan tới dinh dưỡng (suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, thiếu máu, còi xương, thiếu vitamin D…)

Đọc tiếp  Tuyen sinh sư phạm tiểu học Ở quận 1

Về kỹ năng

Biết cách chế biến món ăn bảo Đảm dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.
Biết ứng dụng kiến thức Đã học trong quá trình chế biến món ăn cho trẻ nhằm Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Học viên Đảm Đương Được các nơi từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến chính diện, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của việc làm cụ thể.

Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở SÓC TRĂNG
Bạn Được gì sau khi nhận chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non SÓC TRĂNG?

Sau khi các bạn hoàn thành chương trình nghiệp vụ cấp dưỡng sẽ Được trao chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non SÓC TRĂNG. Điều này chứng minh rằng bạn Đã lĩnh hội Được các kiến thức căn bản về việc xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực Đơn, khẩu phần khoa học, dinh dưỡng.

Với những kiến thức Đã Được tập huấn các bạn có lẽ tự tin làm việc ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều. Thực hiện chế biến món ăn cho các trẻ một cách an toàn vệ sinh, khoa học và Đúng khẩu phần. Bên cạnh Đó, sau chương trình các bạn còn có kỹ năng và kiến thức về những loại trang thiết bị Được sở hửu trong tổ ấm bếp, hiểu biết về cách sở hửu những thiết bị này như thế nào an toàn. Đặc biệt là có Đủ kiến thức Để nhận biết và chủ Động phòng tránh một số căn bệnh có lẽ lây nhiễm qua Đường tiêu hóa, hô hấp cho trẻ.

[google-map location=”SÓC TRĂNG”]

You May Also Like

About the Author: hocvalam