Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở LONG AN

Cấp dưỡng mầm non là một việc làm có tầm quan yếu và yêu cầu sự chuyên nghiệp. Để có Được chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non LONG AN thì cần phải tham dự các chương trình nghiệp vụ cấp dưỡng. Vậy cụ thể chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non LONG AN là gì? lớp học học cấp dưỡng Để lấy chứng chỉ như thế nào?

lớp học huấn luyện Cấp dưỡng (Trình Độ sơ cấp) nhằm tập huấn cho người học nắm vững kiến thức cơ bản về quy trình chế biến thực phẩm khoa học, vệ sinh và Đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng phù hợp với từng Độ tuổi của trẻ.

Người học cần có sức khỏe tốt. bảo Đảm sau khi học xong chương trình, các học viên có Được khả năng làm việc hiệu quả trong công việc cấp dưỡng, với tinh thần chức trách và tình thương dành cho trẻ trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở LONG AN

Cấp dưỡng là gì? chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non LONG AN là gì?

Trường mầm non có 2 chức năng chính Đó là nuôi và dạy trẻ. Hai chức năng này Được thực hiện bởi những người có chức trách khác nhau. cô giáo mầm non sẽ phụ trách việc làm dạy trẻ. Còn các cô cấp dưỡng hay cô nuôi là người có chức trách nuôi trẻ. Nuôi trẻ quan yếu nhất Đó là việc ăn uống, ngủ nghỉ của trẻ.

Đọc tiếp  Tuyen Sinh chứng chỉ bảo mẫu Ở PHÚ YÊN

Muốn trở thành một cô cấp dưỡng thì cần phải có Được các kiến thức và kỹ năng thô sơ Để có thể nuôi trẻ Đúng cách. Bởi thế, Để trở thành cô cấp dưỡng các bạn sẽ phải theo học Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng. Sau khi hoàn thành Khóa học sẽ Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non LONG AN. Chứng chỉ này cũng Đồng nghĩa chứng chỉ hành nghề, công nhận bạn có kỹ năng, chuyên môn trong ngành cấp dưỡng.

Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở LONG AN

Thông tin tuyển sinh

a. Đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh: 100
Chuyên lĩnh vực Đào tạo: chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại LONG AN

b. Thời gian học tập

Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

Đọc tiếp  Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở GIA LAI

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

Khóa học huấn luyện chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại LONG AN thực hiện giảng dạy theo Đúng Khóa học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại LONG AN này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại LONG AN Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

e. Hồ sơ tham dự

Hồ sơ tham gia học gồm:
01 Phiếu tham gia theo mẫu.
02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
02 Bảng Điểm (Photo công chứng).

Đích Đến huấn luyện

Về kiến thức

lớp học tập huấn Cấp dưỡng (trình Độ sơ cấp) nhằm huấn luyện cho người học nắm Được kiến thức căn bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỷ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc xây dựng thực Đơn, phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi cho nhân viên cấp dưỡng, CBNV quản lý tổ ấm trẻ, mẫu giáo.
Người học Được cung cấp kiến thức thực hành Đảm bảo chất lượng sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống các bệnh liên quan tới dinh dưỡng (suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, thiếu máu, còi xương, thiếu vitamin D…)

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cap Thu Vien Thiet Bi Truong Hoc Ở ĐAK LAK

Về kỹ năng

Biết cách chế biến món ăn Đảm bảo dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.
Biết ứng dụng kiến thức Đã học trong quá trình chế biến món ăn cho trẻ nhằm Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Học viên Đảm Đương Được các nơi từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các việc làm khác trong tổ ấm bếp tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.

Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non Ở LONG AN
Bạn Được gì sau khi nhận chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non LONG AN?

Sau khi các bạn hoàn thành chương trình nghiệp vụ cấp dưỡng sẽ Được trao chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non LONG AN. Điều này chứng tỏ rằng bạn Đã lĩnh hội Được các kiến thức căn bản về việc xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực Đơn, khẩu phần khoa học, dinh dưỡng.

Với những kiến thức Đã Được Đào tạo các bạn có lẽ tự hào làm việc ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều. Thực hiện chế biến món ăn cho các trẻ một cách an toàn vệ sinh, khoa học và Đúng khẩu phần. Bên cạnh Đó, sau lớp học các bạn còn có kỹ năng và kiến thức về những loại trang thiết bị Được chiếm hưu trong nhà bếp, hiểu biết về cách chiếm hưu những thiết bị này như thế nào an toàn. Đặc biệt là có Đủ kiến thức Để nhận biết và chủ Động phòng tránh một số căn bệnh có thể lây nhiễm qua Đường tiêu hóa, hô hấp cho trẻ.

[google-map location=”LONG AN”]

You May Also Like

About the Author: hocvalam