Tuyển Sinh chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu Ở KON TUM

Bảo mẫu là một trong các nghề Đang rất Được quan tâm hiện tại. Phần lớn các Gia Đình có con nhỏ tại các thành phố lớn Đều cần thuê bảo mẫu Để giúp họ chăm sóc con cái. Các trường mầm non, tiểu học cũng có nhu cầu thuê bảo mẫu rất lớn. tuy vậy, Để trở thành một bảo mẫu chuyên nghiệp thì cần phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu. Vậy chứng chỉ này là gì và làm sao Để có?

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 700
  • Chuyên ngành Đào tạo: chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình tập huấn nghiệp vụ bảo mẫu tại KON TUM thực hiện giảng dạy theo Đúng Khóa học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu tại KON TUM này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu tại KON TUM Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng xác thực nhất, các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

xét tuyển Tại Đây :

Bảo mẫu là gì?

Trước khi tìm hiểu chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu là gì thì các bạn cần hiểu rõ bảo mẫu là nghề nghiệp như thế nào? Đây là một trong các công việc mà chủ yếu là nữ giới theo Đuổi. Họ sẽ làm các việc làm chăm sóc trẻ mẫu giáo, mầm non Để có lẽ nhận Được mức lương hoặc thù lao dựa trên thỏa thuận. Ngoài việc, làm tại các trường học, doanh nghiệp thì bảo mẫu cũng có lẽ Được thuê riêng Để chăm sóc cho những tổ ấm có con nhỏ.

việc làm của một bảo mẫu không Đơn giản và dễ dàng. Nó yêu cầu bảo mẫu phải thực sự yêu thương trẻ, có sự hiểu biết về trẻ và cẩn thận, chu Đáo, chăm sóc từng ly từng tí cho trẻ. So với vú nuôi thì Định nghĩa bảo mẫu rộng hơn.

chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu là gì?

chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu là chứng chỉ Được cấp cho các học viên sau khi tham gia Khóa học Đào tạo trình Độ sơ cấp 3 tháng ngành bảo mẫu dựa theo quy Định của Bộ Giáo dục & huấn luyện. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc. Một người muốn trở thành bảo mẫu tại các trường mầm non, tiểu học thì nhất Định phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu.

Nhu cầu thi lấy chứng chỉ Đang ngày một tăng cao. Cũng vì vậy mà số lượng cơ sở, trường huấn luyện chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. trong khi Đó, việc quan yếu là phải tìm Được công ty Đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều tổ chức Đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm tập huấn lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm tập huấn chứng chỉ tốt nhất, phí tổn hợp tình nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Tuyển Sinh chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu Ở KON TUM

Đích Đến lớp học bảo mẫu:

– Đào tạo nghiệp vụ bảo mẫu có tư tưởng Đạo Đức tốt, yêu trẻ thơ, có tinh thần chức trách, có tác phong chuẩn mực, có sức khỏe, có tri thức khoa học và nghiệp vụ Để chăm sóc giáo dục, bảo vệ trẻ em từ sơ sinh Đến lứa tuổi trẻ mầm non, trẻ .

– Có phẩm chất Đạo Đức tốt, nhanh nhẹn, vui tươi, cởi mở, Đơn sơ hòa nhập, dịu dàng, cẩn thận, chịu khó, công bằng, yêu thương và tôn trọng trẻ em.

– Có tri thức khoa về chăm sóc giáo dục trẻ em, bao gồm những tri thức khoa học cần thiết về tự nhiên, xã hội, tâm lý học, giáo dục học, làm cơ sở cho kỹ năng chăm sóc giáo dục trẻ em trong lứa tuổi trẻ.

Tuyển Sinh chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu Ở KON TUM

Có các kỹ năng cơ bản như sau

– Biết thực hiện vệ sinh cho trẻ em

– Biết cách chuẩn bị cho trẻ ăn, ngủ Đúng giờ.

– Thực hiện cho trẻ ăn, ngủ

– Thực hiện các việc làm khác như: giặt giũ, rửa chén bát, Đồ chơi cho trẻ em.

– Phối hợp với giáo viên phụ trách chính trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em.

Nội dung huấn luyện

– Chăm sóc sức khỏe và Đảm bảo an toàn cho trẻ em.
– Tâm lý và giáo dục trẻ em.
– Đơn vị thực hiện chương trình giáo dục trẻ em.
– Công tác quản lý cơ sở giáo dục trẻ em.
– Thực tập tại các cơ sở giáo dục trẻ em.
Tuyển Sinh chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu Ở KON TUM

Các nội dung Được Đào tạo khi học lấy chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu

Các bạn khi tham dự các Khóa học lấy chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu sẽ Được Đào tạo theo 5 chuyên Đề sau:

Chuyên Đề 1: Chăm sóc sức khỏe và bảo Đảm an toàn cho trẻ mầm non

Được huấn luyện các kiến thức về Đặc Điểm phát triển của cơ thể và cách duy trì từng hệ thống cơ quan lẫn toàn cơ thể. Bên cạnh Đó, doanh nghiệp huấn luyện cũng sẽ dạy cho học viên phương pháp phòng ngừa một số bệnh thường gặp ở trẻ.

Học viên cũng Được trang bị các kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ theo lứa tuổi, cách phòng chống ngộ Độc thực phẩm và các căn nguyên gây bệnh cùng cách phòng ngừa. Cách vệ sinh cá nhân cho trẻ và vệ sinh môi trường vị trí trẻ vui chơi, sinh hoạt.

Chuyên Đề 2: Tâm lý và giáo dục trẻ mầm non

Học viên Được trang bị kiến thức Để phân tích các Đặc Điểm tâm lý của trẻ theo giai Đoạn và phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ.

Chuyên Đề 3: doanh nghiệp thực hiện Khóa học giáo dục mầm non

Được trang bị kiến thức căn bản về Khóa học mầm non, cách doanh nghiệp hoạt Động vui chơi cho trẻ theo nhóm tuổi và lập kế hoạch giáo dục theo ngày, tuần.

Chuyên Đề 4: Công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non

Học viên sẽ Được phát các tài liệu kiến thức về trẻ. Hướng dẫn cách quản lý các cơ sở giáo dục mầm non, quản lý trẻ, quản lý nhóm lớp, tài chính, nhân lực,…

Chuyên Đề 5: Thực tập tại cơ sở giáo dục mầm non

Được cho Đi thực hành theo kế hoạch của trường. Sau quá trình thực hành các học viên sẽ viết báo cáo thực tập.

Trên Đây là các thông tin về chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu và công việc của bảo mẫu cần làm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ này!

Nếu các bạn có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với Học Và Làm bởi:

– Học Và Làm liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm huấn luyện, cấp giấy chứng chỉ hàng Đầu, có kinh nghiệm lâu năm và Đảm bảo uy tín

– Chứng chỉ Được cấp có giá trị chiếm hữu tại mọi ngành, tổ chức trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– Chứng chỉ thật 100%, Được sự chấp thuận của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

– Các thắc mắc của các bạn sẽ Được các chuyên gia tại Học Và Làm tư vấn và trả lời cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng chỉ và khóa tập huấn, tuyển sinh Được Học Và Làm cung cấp nhanh chóng, xác thực, Đầy Đủ

Đơn vị luôn tích cực tư vấn và trả lời mọi thắc mắc cho bạn Đọc. Đồng thời chúng tôi cũng luôn nỗ lực Để mang Đến cho các bạn những thông tin về chứng chỉ, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

chiếm hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sẽ giúp các bạn Đơn sơ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ may thăng tiến cao.

[google-map location=”KON TUM “]

You May Also Like

About the Author: hocvalam