Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bảo mẫu là một trong các nghề Đang rất Được quan tâm hiện giờ. Phần lớn các Gia Đình có con nhỏ tại các thành phố lớn Đều cần thuê bảo mẫu Để giúp họ chăm sóc con cái. Các trường mầm non, tiểu học cũng có nhu cầu thuê bảo mẫu rất lớn. tuy vậy, Để trở thành một bảo mẫu chuyên nghiệp thì cần phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu. Vậy chứng chỉ này là gì và làm sao Để có?

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 300
  • Chuyên ngành nghề Đào tạo: chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu

b. Thời gian học tập

  • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

chương trình tập huấn nghiệp vụ bảo mẫu tại BÀ RỊA VŨNG TÀU thực hiện giảng dạy theo Đúng Khóa học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu tại BÀ RỊA VŨNG TÀU này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu tại BÀ RỊA VŨNG TÀU Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chuẩn xác nhất, các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

Đăng ký Tại Đây :

Bảo mẫu là gì?

Trước khi tìm hiểu chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu là gì thì các bạn cần hiểu rõ bảo mẫu là nghề nghiệp như thế nào? Đây là một trong các công việc mà chủ yếu là nữ giới theo Đuổi. Họ sẽ làm các công việc chăm sóc trẻ mẫu giáo, mầm non Để có thể nhận Được mức lương hoặc thù lao dựa trên thỏa thuận. Ngoài việc, làm tại các trường học, công ty thì bảo mẫu cũng có lẽ Được thuê riêng Để chăm sóc cho những Gia Đình có con nhỏ.

việc làm của một bảo mẫu không dễ và Đơn giản dàng. Nó yêu cầu bảo mẫu phải thực sự yêu thương trẻ, có sự hiểu biết về trẻ và cẩn thận, chu Đáo, chăm sóc từng ly từng tí cho trẻ. So với vú nuôi thì khái niệm bảo mẫu rộng hơn.

chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu là gì?

chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu là chứng chỉ Được cấp cho các học viên sau khi tham gia Khóa học tập huấn trình Độ sơ cấp 3 tháng lĩnh vực bảo mẫu dựa theo quy Định của Bộ Giáo dục & tập huấn. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc. Một người muốn trở thành bảo mẫu tại các trường mầm non, tiểu học thì nhất Định phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu.

Nhu cầu thi lấy chứng chỉ Đang ngày một tăng cao. Cũng vì vậy mà số lượng cơ sở, trường Đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được tổ chức tập huấn và cấp chứng chỉ uy tín. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều doanh nghiệp tập huấn lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm tập huấn chứng chỉ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đích Đến Khóa học bảo mẫu:

– Đào tạo nghiệp vụ bảo mẫu có tư tưởng Đạo Đức tốt, yêu trẻ thơ, có tinh thần chức trách, có tác phong chuẩn mực, có sức khỏe, có tri thức khoa học và nghiệp vụ Để chăm sóc giáo dục, bảo vệ trẻ em từ sơ sinh Đến lứa tuổi trẻ mầm non, trẻ .

– Có phẩm chất Đạo Đức tốt, nhanh nhẹn, vui tươi, cởi mở, dễ hòa nhập, dịu dàng, cẩn thận, chịu khó, công bằng, yêu thương và tôn trọng trẻ em.

– Có tri thức khoa về chăm sóc giáo dục trẻ em, bao gồm những tri thức khoa học cần thiết về tự nhiên, xã hội, tâm lý học, giáo dục học, làm cơ sở cho kỹ năng chăm sóc giáo dục trẻ em trong lứa tuổi trẻ.

Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Có các kỹ năng cơ bản như sau

– Biết thực hiện vệ sinh cho trẻ em

– Biết cách chuẩn bị cho trẻ ăn, ngủ Đúng giờ.

– Thực hiện cho trẻ ăn, ngủ

– Thực hiện các công việc khác như: giặt giũ, rửa chén bát, Đồ chơi cho trẻ em.

– Phối hợp với thầy giáo phụ trách chính trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em.

Nội dung huấn luyện

– Chăm sóc sức khỏe và bảo Đảm an toàn cho trẻ em.
– Tâm lý và giáo dục trẻ em.
– công ty thực hiện Khóa học giáo dục trẻ em.
– Công tác quản lý cơ sở giáo dục trẻ em.
– Thực tập tại các cơ sở giáo dục trẻ em.
Tuyen Sinh chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Các nội dung Được tập huấn khi học lấy chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu

Các bạn khi tham gia các Khóa học lấy chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu sẽ Được tập huấn theo 5 chuyên Đề sau:

Chuyên Đề 1: Chăm sóc sức khỏe và bảo Đảm an toàn cho trẻ mầm non

Được Đào tạo các kiến thức về Đặc Điểm phát triển của cơ thể và cách duy trì từng hệ thống cơ quan lẫn toàn cơ thể. Bên cạnh Đó, tổ chức Đào tạo cũng sẽ dạy cho học viên cách thức phòng ngừa một số bệnh thường gặp ở trẻ.

Học viên cũng Được trang bị các kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ theo lứa tuổi, cách phòng chống ngộ Độc thực phẩm và các căn nguyên gây bệnh cùng cách phòng ngừa. Cách vệ sinh cá nhân cho trẻ và vệ sinh môi trường nơi trẻ vui chơi, sinh hoạt.

Chuyên Đề 2: Tâm lý và giáo dục trẻ mầm non

Học viên Được trang bị kiến thức Để phân tích các Đặc Điểm tâm lý của trẻ theo giai Đoạn và cách thức chăm sóc, giáo dục trẻ.

Chuyên Đề 3: Đơn vị thực hiện chương trình giáo dục mầm non

Được trang bị kiến thức căn bản về lớp học mầm non, cách tổ chức hoạt Động vui chơi cho trẻ theo nhóm tuổi và lập kế hoạch giáo dục theo ngày, tuần.

Chuyên Đề 4: Công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non

Học viên sẽ Được phát các tài liệu kiến thức về trẻ. Hướng dẫn cách quản lý các cơ sở giáo dục mầm non, quản lý trẻ, quản lý nhóm lớp, tài chính, nhân lực,…

Chuyên Đề 5: Thực tập tại cơ sở giáo dục mầm non

Được cho Đi thực hành theo kế hoạch của trường. Sau quá trình thực hành các học viên sẽ viết báo cáo thực tập.

Trên Đây là các thông tin về chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu và việc làm của bảo mẫu cần làm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ này!

Nếu các bạn có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với Học Và Làm bởi:

– Học Và Làm liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm huấn luyện, cấp giấy chứng chỉ hàng Đầu, có kinh nghiệm lâu năm và bảo Đảm uy tín

– Chứng chỉ Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi lĩnh vực, Đơn vị trên khắp lãnh thổ VN

– Chứng chỉ thật 100%, Được sự chấp thuận của quốc gia, cấp theo Đúng quy Định

– Các thắc mắc của các bạn sẽ Được các chuyên gia tại Học Và Làm tư vấn và trả lời cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng chỉ và khóa tập huấn, tuyển sinh Được Học Và Làm cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

doanh nghiệp luôn tích cực tư vấn và trả lời mọi thắc mắc cho bạn Đọc. Đồng thời chúng tôi cũng luôn nỗ lực Để mang Đến cho các bạn những thông tin về chứng chỉ, khóa tập huấn, tuyển sinh từ các trường và trung tâm huấn luyện nhanh nhất.

chiếm hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ giúp các bạn Đơn sơ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ may thăng tiến cao.

[google-map location=”BÀ RỊA VŨNG TÀU “]

You May Also Like

About the Author: hocvalam