Tuyen Sinh chứng chỉ cấp dưỡng mầm non Ở BẮC GIANG

Cấp dưỡng mầm non là một công việc có tầm quan yếu và yêu cầu sự chuyên nghiệp. Để có Được chứng chỉ cấp dưỡng mầm non BẮC GIANG thì cần phải tham gia các Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng. Vậy cụ thể chứng chỉ cấp dưỡng mầm non BẮC GIANG là gì? chương trình học cấp dưỡng Để lấy chứng chỉ như thế nào?

Khóa học tập huấn Cấp dưỡng (Trình Độ sơ cấp) nhằm Đào tạo cho người học nắm vững kiến thức cơ bản về quy trình chế biến thực phẩm khoa học, vệ sinh và Đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng phù hợp với từng Độ tuổi của trẻ.

Người học cần có sức khỏe tốt. bảo Đảm sau khi học xong lớp học, các học viên có Được khả năng làm việc hiệu quả trong công việc cấp dưỡng, với tinh thần trách nhiệm và tình thương dành cho trẻ trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Tuyen Sinh chứng chỉ cấp dưỡng mầm non Ở BẮC GIANG

Cấp dưỡng là gì? chứng chỉ cấp dưỡng mầm non BẮC GIANG là gì?

Trường mầm non có 2 chức năng chính Đó là nuôi và dạy trẻ. Hai chức năng này Được thực hiện bởi những người có chức trách khác nhau. giáo viên mầm non sẽ phụ trách công việc dạy trẻ. Còn các cô cấp dưỡng hay cô nuôi là người có trách nhiệm nuôi trẻ. Nuôi trẻ quan yếu nhất Đó là việc ăn uống, ngủ nghỉ của trẻ.

Đọc tiếp  Học Chính Quy chứng chỉ an toàn lao động Ở Điện Biên

Muốn trở thành một cô cấp dưỡng thì cần phải có Được các kiến thức và kỹ năng thô sơ Để có thể nuôi trẻ Đúng cách. Bởi thế, Để trở thành cô cấp dưỡng các bạn sẽ phải theo học Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng. Sau khi hoàn thành Khóa học sẽ Được cấp chứng chỉ cấp dưỡng mầm non BẮC GIANG. Chứng chỉ này cũng giống như chứng chỉ hành nghề, công nhận bạn có kỹ năng, chuyên môn trong ngành cấp dưỡng.

Tuyen Sinh chứng chỉ cấp dưỡng mầm non Ở BẮC GIANG

Thông tin tuyển sinh

a. Đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh: 100
Chuyên ngành nghề Đào tạo: chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại BẮC GIANG

b. Thời gian học tập

Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

Đọc tiếp  Học Chính Quy chứng chỉ văn thư Ở Hà Tĩnh

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

Khóa học huấn luyện chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại BẮC GIANG thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc. chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại BẮC GIANG này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

Các lớp chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại BẮC GIANG Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

tham gia Tại Đây :

e. Hồ sơ tham gia

Hồ sơ Đăng ký học gồm:
01 Phiếu tham dự theo mẫu.
02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
02 Bảng Điểm (Photo công chứng).

ước mơ tập huấn

Về kiến thức

chương trình Đào tạo Cấp dưỡng (trình Độ sơ cấp) nhằm Đào tạo cho người học nắm Được kiến thức thô sơ về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỷ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc xây dựng thực Đơn, phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi cho nhân viên cấp dưỡng, CBNV quản lý nhà trẻ, mẫu giáo.
Người học Được cung cấp kiến thức thực hành Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống các bệnh liên quan tới dinh dưỡng (suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, thiếu máu, còi xương, thiếu vitamin D…)

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung Cap Thu Vien Ở HÀ GIANG

Về kỹ năng

Biết cách chế biến món ăn Đảm bảo dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.
Biết vận dụng kiến thức Đã học trong quá trình chế biến món ăn cho trẻ nhằm bảo Đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Học viên Đảm Đương Được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến chính diện, thợ nấu chính, và các việc làm khác trong nhà bếp tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của việc làm cụ thể.

Tuyen Sinh chứng chỉ cấp dưỡng mầm non Ở BẮC GIANG
Bạn Được gì sau khi nhận chứng chỉ cấp dưỡng mầm non BẮC GIANG?

Sau khi các bạn hoàn thành chương trình nghiệp vụ cấp dưỡng sẽ Được trao chứng chỉ cấp dưỡng mầm non BẮC GIANG. Điều này chứng minh rằng bạn Đã lĩnh hội Được các kiến thức cơ bản về việc xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực Đơn, khẩu phần khoa học, dinh dưỡng.

Với những kiến thức Đã Được huấn luyện các bạn có thể tự tin làm việc ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều. Thực hiện chế biến món ăn cho các trẻ một cách an toàn vệ sinh, khoa học và Đúng khẩu phần. Bên cạnh Đó, sau Khóa học các bạn còn có kỹ năng và kiến thức về những loại trang thiết bị Được chiếm hưu trong nhà bếp, hiểu biết về cách sử dụng những thiết bị này như thế nào an toàn. Đặc biệt là có Đủ kiến thức Để nhận biết và chủ Động phòng tránh một số căn bệnh có thể lây nhiễm qua Đường tiêu hóa, hô hấp cho trẻ.

[google-map location=”BẮC GIANG”]

You May Also Like

About the Author: hocvalam