Mất Bao Lâu Để Có Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Ở Tphcm

Chứng chỉ răng hàm mặt thường được tổ chức cho học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn đang đi làm có thể học vào các buổi tối trong tuần theo hình thức học vừa làm vừa học , hoặc bạn có thể học online .Ngành chung chi rang ham mat ho chi minh đang là một ngành HOT, có nhu cầu tuyển dụng cao, mức lương tốt, nhiều cơ hội phát triển mà các bạn có thể cân nhắc học tập. Nếu muốn học ngành này hay tìm hiểu nhiều hơn các bạn có thể tham khảo trường Trung cấp Quốc tế SG . Để đăng ký học chung chi rang ham mat hcm các bạn cần xem thông báo xét tuyển như sau

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
 • Chuyên ngành đào tạo: chứng chỉ răng hàm mặt sài gòn

b. Thời gian học tập

 • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
 • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

– Chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt hcm thực hiện giảng dạy theo đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc.chung chi rang ham mat ở tphcm này có giá trị như học chuyển đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp chung chi rang ham mat ở sài gon được khai giảng thường xuyên. Để biết được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn.

e. Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký học gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký theo mẫu.
 • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Photo công chứng).
 • 02 Bảng điểm (Photo công chứng).
 • 02 CMND photo (Photo công chứng).
 • 04 hình 3×4 (Ghi rõ học tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

Răng hàm mặt là một trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực y tế đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Nguyên nhân là bởi người dân nước ta đã bắt đầu quan tâm tới vấn đề chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên, số lượng bác sĩ, y sĩ ngành nghề này lại không nhiều, đặc biệt là y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Sau khi các bạn học lấy chung chi rang ham mat ho chi minh, có thể công tác tại vị trí y sĩ răng hàm mặt và tiếp tục học lên cao để lấy bằng bác sĩ. Vậy, muốn lấy chung chi rang ham mat ho chi minh thì mất bao lâu?

Mất Bao Lâu Để Có Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Ở Tphcm

chung chi rang ham mat ở tphcm là gì?

chứng chỉ răng hàm mặt tại tphcm là chứng chỉ thuộc lĩnh vực y học, được cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Đa khoa trở lên. Sau khi đã hoàn thành xong khóa học đào tạo y sĩ răng hàm mặt các bạn sẽ được cấp chứng chỉ này. Khi có trong tay chung chi rang ham mat sài gòn các bạn có thể công tác tại các cơ sở y tế răng hàm mặt tại vị trí y sĩ và tiếp tục học lên cao hơn để trở thành bác sĩ.

Yêu cầu đối với người học ngành răng hàm mặt

Những người học lấy chung chi rang ham mat ở tphcm phải là những người có lý lịch chính trị rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt. Sau khi tốt nghiệp, họ có thể trở thành những y sĩ răng hàm mặt, công tác tại các cơ sở y tế như:

 • Các trạm y tế cấp xã, phường và thị trấn
 • Các trung tâm y tế, bệnh viện tuyến quận, huyện
 • Các phòng khám răng hàm mặt tư nhân đã được cấp giấy phép hoạt động

Mất Bao Lâu Để Có Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Ở Tphcm

Điều kiện để học lấy chung chi rang ham mat ho chi minh

Nếu các bạn muốn học lấy chung chi rang ham mat ở sài gon thì điều đầu tiên là cần phải tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Đa khoa trở lên. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần có sức khỏe tốt, đảm bảo có thể theo học ngành này.Đối với các trường hợp chưa học Trung cấp y sĩ nhưng muốn có chung chi rang ham mat ở hồ chí minh và gắn bó với ngành này thì các bạn phải hoàn thành chương trình đào tạo bậc Trung cấp. Thời gian đào tạo kéo dài 2 năm, tức 4 kỳ học nếu đã tốt nghiệp THPT hoặc 3 năm, tức 6 kỳ học nếu đã tốt nghiệp THCS.

Các khóa đào tạo chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt bao lâu?

Thông thường, các khóa đào tạo lấy chứng chỉ y sĩ ngành răng hàm mặt cần phải mất từ 6 – 9 tháng. Khi tham gia khóa học này các bạn sẽ được đào tạo về:

 1. Mô học răng, giải phẫu răng
 2. Cách sử dụng và bảo quản dụng cụ chuyên khoa răng hàm mặt có trong các cơ sở y tế, phòng khám răng hàm mặt
 3. Cách phát hiện, điều trị và dự phòng một số bệnh về răng, miệng thường gặp
 4. Hướng dẫn các kỹ thuật chữa răng, từ lỗ trám loại I đến loại V như thế nào ở tuyến Trạm y tế xã, phường, thị trấn,…
 5. Hướng dẫn cách chỉ định, kỹ thuật và thực hiện nhổ răng đúng quy trình (ngoại trừ răng số 8)
 6. Thực hiện các công tác tuyên truyền và giáo dục về răng hàm mặt

Các môn học trong đào tạo chung chi rang ham mat ở sài gon

Khi học lấy chứng chỉ răng hàm mặt ở tphcm các bạn sẽ được đào tạo các môn học sau đây:

 • Mô học răng
 • Giải phẫu răng
 • Giải phẫu hàm răng
 • Dụng cụ Răng hàm mặt
 • Vật liệu Răng hàm mặt
 • Chữa răng
 • Nhổ răng
 • Bệnh học răng

Trên đây là thông tin về thời gian học lấy chung chi rang ham mat tphcm cũng như một số thông tin liên quan khác. Ngành răng hàm mặt đang là một ngành HOT, có nhu cầu tuyển dụng cao, mức lương tốt, nhiều cơ hội phát triển mà các bạn có thể cân nhắc học tập. Nếu muốn học ngành này hay tìm hiểu nhiều hơn các bạn có thể tham khảo trường Trung cấp Quốc tế ho chi minh. Đây là một trong các ngôi trường đang đào tạo và cấp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt uy tín ho chi minh. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giỏi, giáo trình dạy khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, chắc chắn sẽ là môi trường học tập lý tưởng.

 

Đọc tiếp  Tuyen Sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y Học Ở BẮC GIANG

You May Also Like

About the Author: hocvalam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *